Chợ xe [ TQ ] Xe bán tải cứu hỏa mini thân bọc thép

B

bexxar

Guest
#1
[h2]bexxar: [ TQ ] Xe bán tải cứu hỏa mini thân bọc thép[/h2]
Nói đến xe cứu hỏa, chúng ta thường nghĩ đến một chiếc xe hình hộp, màu đỏ tươi nổi bật trên đường phố.

Một trong những mẫu mới nhất mang tên Red Rhino LF5G có thiết kể nhỏ có thùng của xe Pickup hơn khá nhiều so với những mẫu xe cứu hỏa truyền thống, nhanh hơn, gọn hơn, đa năng và cơ động hơn dựa trên nền tảng Toyota Hilux Revo 2016. Công ty HOPE Technik đưa ra bản thiết kế này nhằm cung cấp cho lực lượng cứu hỏa một phương tiện đáp ứng công việc chữa cháy và cấp cứu y tế khẩn cấp trong đô thị ở Singapore.

LF5G là thế hệ thứ 5 Red Rhino. Nó được phát triển cung cấp chủ yếu cho lực lượng quốc phòng dân sự Singapore, dựa trên khung của xe bán tải Dmax.


Hình ảnh Red Rhino LF5G bán tải cứu hỏa thế hệ thứ 5

So với D-Max, LF5G cũng mang nhiều khác biệt, náp cabin được tách ra nhằm tạo không gian cho các thiết bị cấp cứu và tạo ra diện tích lớn nhấp cho đội cứu thương cùng các nạn nhân.

“HOPE Technik đảm bảo chức năng, hình thức và kết cấu của chiếc xe quan trọng không kém.” Colin Choo, giám đốc điều hành của công ty, cho hay “ Mũ bảo hiểm của một lính cứu hỏa chính là biểu tượng, trang bị cần thiết của một người lính cứu hỏa. Lấy cảm hứng từ mũ bảo hộ, chúng tôi đã thiết kế nên mũi xe của LF5G.”


Xe sản xuất là thép tổng hợp 4130 Crome như bảo vệ người làm cứu hỏa ngồi trong. Thân xe chất liệu composite, đảm bảo độ cứng rắn và đạt trọng lượng tối thiểu. Chiều rộng xe nhỏ nhất có thể để tăng khả năng cơ động của xe. Trọng lượng xe đạt 2300kg nhẹ hơn 60kg so với người anh em LF4G được trưng bày năm ngoái.

Chức năng, nâng cấp lớn nhất từ LF4G là tăng khả năng đáp ứng cấp cứu y tế, điều này mang đến ảnh hướng lớn với lực lượng cứu hộ của Singapore. Khoang xe được bố trí 5 chỗ ngồi cùng khoảng trống cho cấp cứu y tế, thậm chí còn có cả máy rung tim, bình oxi và máy ổn định huyết áp. Đây có lẽ là chiếc xe đầu tiền đáp ứng cả 2 khả năng cứu hỏa và y tế.Xe vượt qua mọi thử nghiệm khắc nghiệt của quá trình cứu hỏa, và hoàn thành nhiệm vụ vô cùng xuât sắc. Bộ điều khiển hoàn toàn bằng điện tử, máy bơm động cơ RPM công suất lớn được lắp đặt gọn gang đảm bảo nhiệm vụ xâm nhập vào khu vực hỏa hoạn mà không gặp trục trặc.

Mẫu LF4G đã từng được coi là mẫu xe cứu hỏa nhỏ gọn đầu tiên trên thế giới, được trang bị hệ thống bơm bọt khí CAF. Trên LF5G được trang bị hệ thống bơm tiên tiến hơn FRC TurboFoam. Bọt đặt nằm gọn ở chắn bùn trước giúp cân bằng trọng lương và tăng hiệu quả không gian.

Xe có động cơ, chiếc xe sử dụng động cơ kép dung tích 2.5 lít công suất 163 mã lực, 5 hộp số tự động của Isuzu. Trang bị hệ thống camera kép tăng tầm nhìn cho các lính cứu hỏa.
đăng tin rao bán xe
[ TQ ] Xe bán tải cứu hỏa mini thân bọc thép