Chợ xe [ TQ ] Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Tràng An

H

hoaidan2000

Guest
#1
[h2]hoaidan2000: [ TQ ] Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Tràng An[/h2]
Tràng An là khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Ninh Bình. Đây là một quần thể du lịch với nhiều hang động kì ảo và những sông ngòi, thung lũng hòa quện vào nhau cùng rất nhiều những di tích lịch sử.

Nếu bạn muốn một lần đặt chân đến địa danh này, thì sau đây Vân Hải sẽ chia đưa ra cho bạn những lưu ý khi đi du lịch Tràng An.

- Nên đến Tràng An vào mùa nào: Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên đi vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 3. Thời tiết lúc này đang vào xuân, khí hậu dễ chịu, bạn có thể vừa du xuân vãn cảnh chùa, vừa cầu may.

- Tuy nhiên cần lưu ý, vào thời điểm này, lượng khách đổ về rất đông, Vì vậy, cần đề phỏng cảnh giác tránh bị kẻ xấu trộm đồ.

- Phương tiện đến Tràng An: Ngoài các dịch vụ xe buýt, hay tắc xi. Để thoải mái và tiện lợi hơn trong di chuyển. Mọi người vẫn tìm đến các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ hay 7 chỗ, 16 chỗ đi Tràng An cùng gia đình, bạn bè, nhân viên cùng công ty.
Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ


Tại Vân Hải, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ mọi nhu cầu khác nhau như du lịch, ăn cưới, công tác, đưa đón sân bay… với chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá rẻ ngay cả vào dịp Tết.

Nếu gia đình bạn từ 5 người trở lên, bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ của Vân Hải để chọn lựa chiếc xe ưng ý cho mình.
Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ


Kết hợp du lịch Tràng An với địa điểm khác: Bạn có thể kết hợp đi Tràng An cùng với Bái Đính hay Hoa Lư trong một ngày. Nếu kết hợp đi Bái Đính, bạn phải đi sớm bởi quần thể chùa rất rộng và mất thời gian.

Để đăng ký dịch vụ thuê xe Vân Hải đi Tràng An giá rẻ, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0903.441.336.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi đi du lịch Tràng An mà Vân hải muốn gửi tới bạn. Chúc bạn có một chuyến đi tham quan trải nghiệm thật thú vị, ý nghĩa.

Nguồn: http://vanhai.vn/tt/nhung-dieu-can-l...g-an-d519.html
đăng tin rao bán xe
[ TQ ] Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Tràng An