[ TQ ] Người Hà Nội thích thú mang dải đèn trang trí màu xanh - trắng trên phố Bà Triệu

T

tienanhk9e

Guest
#1
[h2]tienanhk9e: [ TQ ] Người Hà Nội thích thú mang dải đèn trang trí màu xanh - trắng trên phố Bà Triệu[/h2]Lần đầu tiên Hà Nội dùng đèn trang trí đường phố sở hữu tông màu xanh trắng đơn thuần nhưng tương đối lạ mắt, mang đến cảm giác mới mẻ và dịu mát lúc đi qua những đoạn đường này.

Mới được thay thế và lắp đặt, các đèn Led âm trần trang trí màu xanh nước biển - trắng chăng khắp con phố Bà Triệu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã làm cho đa dạng người đi qua tỏ ra thích thú và có cảm giác dễ chịu, mát mắt.


Phố Bà Triệu là một trong các tuyến giao thông chính của Thủ đô với lượng người qua lại hơi đông. những hiện nay, người dân lưu thông qua con phố này hơi bất ngờ với hệ thống đèn trang trí 2 màu xanh trắng tương đối lạ mắt.
Hệ thống đèn Led gam màu này vào ban ngày cũng cực kỳ ấn tượng và đẹp, làm cho phổ biến người thích thú.Tuấn Hải, 1 tuổi teen lúc đi qua con phố này sở hữu dải đèn LED chiếu sáng mới đã chia sẻ ngay trên Facebook cá nhân: " Hôm nay sở hữu bạn nào đi qua đường Bà Triệu chưa ??? Lần thứ 1 thấy Hà Nội dùng đèn trang trí đường phố tông màu xanh, trắng đơn thuần, văn minh, lạ mắt ghê. không biết buổi tối thế nào chứ ban ngày nhìn vui phết."Mẫu mã bí quyết điệu của các cành cây và những bông hoa khá xinh xắn tạo cần diện mạo mới cho phố Bà Triệu, làm cho người đi đường cảm thấy dịu mắt trong các ngày hè nóng nực.


Cận cảnh hệ thống đèn Led trang trí trên nền xanh


Đêm xuống, sắc xanh trắng lạ này càng thêm ấn tượng.


Việc chăng hoa, kết đèn là một trong những việc làm cho thường xuyên được Hà Nội tiến hành nhằm trang hoàng đường phố, tạo không khí vui tươi và làm cho Hà Nội thêm đẹp.


Các thay đổi mới này mang đến cảm giác tươi mới cho người dân lúc lưu thông qua con phố trung tâm.
[ TQ ] Người Hà Nội thích thú mang dải đèn trang trí màu xanh - trắng trên phố Bà Triệu