[ TQ ] Máy lạnh Daikin và Panasonic loại nào tốt hơn

H

hoaidan2000

Guest
#1
[h2]hoaidan2000: [ TQ ] Máy lạnh Daikin và Panasonic loại nào tốt hơn[/h2]Chẳng là Sài Gòn cũng đã cuối mùa mưa rồi nên sắp tới sẽ không còn được tận hưởng những ngày thời tiết mát mẻ nữa mà chắc chắn đó sẽ là những đợt nắng nóng kéo dài và hẳn so với những năm trước thì chắc chắn mùa nắng tiếp theo nhiệt độ sẽ càng cao hơn nữa vì vậy mà tôi muốn lắp đặt một chiếc may lanh

Thực ra thì không phải là trước nay gia đình tôi không sử dụng máy lạnh mà là có dùng nhưng nó đã quá cũ rồi nên cần phải mua một cái mới để cho hiệu quả sử dụng tốt hơn cũng như để nó tiết kiệm nhiên liệu hơn. Chiếc máy lạnh mà gia đình tôi đang sử dụng cũng rất là tốt nhưng bây giờ thì có lẽ do đã quá “già” rồi nên nó không còn đem lại hiệu quả như mong muốn nữa. Không chỉ là việc nó chạy không còn được êm ái mà còn là do nó làm mát rất chậm làm tiêu hao lượng điện năng rất lớn dẫn đến việc hàng tháng tôi phải chi thêm tiền để trả tiền điện nữa.
Máy lạnh Panasonic thân thiệt với người dùng


Và hiện tại thì bây giờ tôi muốn lắp đặt một chiếc máy lạnh mới thế nhưng lại không biết phải chọn sản phẩm thuộc thương hiệu nào bởi thị trường giờ đây có quá nhiều cái tên nổi tiếng và hấp dẫn. Khi tìm hiểu thì tôi đặc biệt ấn tượng bởi may lanh Panasonic . Đây là dòng máy lạnh có thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng nên chắc chắn sẽ làm cho mọi căn phòng trở nên sang trọng hơn.Đặc biệt thì tôi cũng được biết nó chạy rất êm, bền bỉ và lại tiết kiệm điện nữa nhưng giá của nó thì khá là cao so với nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác.
Daikin cũng là một hãng rất uy tín


Tất nhiên thì điều tôi chưa thể quyết định được nên chọn sản phẩm này hay không không phải là vì mức giá của nó quá cao mà vì tôi đang muốn tìm kiếm một sản phẩm khác tương đương mà lại có giá tốt hơn. Và tôi thấy rất thích may lanh Daikin vì nó cũng có xuất xứ từ Nhật Bản như Panasonic lại có nhiều người ưa chuộng, lưạ chọn nữa nên tôi cũng lấy làm tin tưởng. Nói chung thì đó mới chỉ là quan điểm của tôi thôi còn nên chọn sản phẩm nào thì vẫn rất mong được mọi người góp ý.
[ TQ ] Máy lạnh Daikin và Panasonic loại nào tốt hơn