1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Chợ xe [ TQ ] Lương 35-50 triệu nên mua Ford Ecosport?

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi bexxar, 9/1/16.

 1. bexxar

  bexxar Guest

  bexxar: [ TQ ] Lương 35-50 triệu nên mua Ford Ecosport?
  Lương 35-50 triệu nên mua Ford Ecosport?
  Tôi 33 tuổi vừa cưới được hơn tháng. Hiện có tiền mặt 400 triệu có nên vay thêm ngân hàng để mua xe ( Văn Cường )
  Lương bổng của 2 vợ chồng tôi khoảng 35-50 triệu một tháng. Tôi muốn mua chiếc xe Ford Ecosport để cuối tuần đưa Nhà ở đi chơi , khám bệnh...cho an toàn và thoải mái.

  [​IMG]
  Ngoài Ford Ecosport tôi còn tuyển trạch nào ăn nhập hơn không , tôi ưu tiên xe không quá dài vì để trong nhà , khoảng trống chỉ được khoảng tối đa 4 m.

  Một người chỉ cần ngày công 26 tr./tháng là có thể vay nhà băng mua xe. Tiền lương của bn vay vô tư. Bn chọn dòng xe F.Ecosport là OK. Bn cũng có xác xuất chọn Ford Focus vừa mới đc Ford giới thiệu. Đây là dòng xe rất tuyệt cho đối tượng như bn.
  Tiếc là nhà bạn hơi hẹp, nếu không mua Ford Ranger 2016 hoặc xe Toyota Hilux là hợp lý nhất bạn ah.
  điều kiện của tôi cũng khá giống bạn , tuy lương bổng của gia đình tôi thấp hơn ( chỉ từ 35 - 40 triệu/tháng ). Tôi đang sử dụng xe Ford Fiesta 2015 và cảm thấy bằng lòng vì chi phí sử dụng cũng không cao mà đáp ứng được tốt nhu cầu của gia đình mình. Theo tôi bạn nên mua vì giờ lãi suất vay nhà băng cũng rất ổn rồi. Chỉ có điều nếu bạn muốn để xe trong nhà thì cần Đoái đến kích tấc của xe , với khoảng trống chỉ khoảng 4m tôi nghĩ sẽ không đủ vì ít nhất xe phải nằm cách tường 30 cm ( có thể nhỏ hơn nhưng chắc cũng không dưới 20 cm được ) như vậy với xe Ecosport cần phải có khoảng trống tối thiểu khoảng 4. 7 m rồi. Bạn cân nhắc xe Ford Fiesta nhé , chống ồn cách âm ô tô rất tốt, xe nhỏ nhưng chạy rất bốc , lòn lách dễ và cảm giác lái rất đã!

  quan yếu là bạn sản xuất bao nhiêu tiền rồi , nhưng quan yếu hơn là bạn giữ được bao lăm tiền kìa. Mua mà để cuối tuần đi chơi và đi khám bệnh thì tôi khuyên bạn đừng nên mua , mua rồi hối hận.

  Mua xe để đảm bảo an toàn , tiện dụng , thoải mái... Cho cả gia đình thì có gì mà phải nuối tiếc hả bạn!??. Nếu đủ tiêu chuẩn kinh tế như bác chủ vừa nêu thì nên mua ngay ko phải suy nghĩ! Giờ ra đường đầy dẫy truân hiểm , nên bảo vệ đc bản thân và Nhà ở càng sớm thì càng tốt!
  đăng tin rao bán xe
  [ TQ ] Lương 35-50 triệu nên mua Ford Ecosport?
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...