• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TQ ] Dịch vụ thu mua nạp đổi thẻ Gamebank tối ưu cho các admin

M

mkterone

Guest
#1
mkterone - [ TQ ] Dịch vụ thu mua nạp đổi thẻ Gamebank tối ưu cho các admin
Dịch vụ thu mua nạp đổi thẻ cào của Gamebank phát triển qua kênh sv.gamebank.vn đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của cả cộng đồng game thủ lẫn admin. Sử dụng dịch vụ của Gamebank, Quý khách sẽ nhận được những lợi ích như:


1. Hệ thống code và mod tích hợp đa dạng
Hiện nay, hệ thống code và mode tích hợp của Gamebank vô cùng đa dạng, hỗ trợ hầu hết các mã nguồn như Drupal, Xenforo, VBB, …tích hợp nạp thẻ tự động trên website.


Ngoài ra, với các admin đang phát triển game MU thì NetBanbe và SwebMu là 2 hệ thống thông dụng và tiện lợi, Gamebank cũng đã nhanh chóng cung cấp giải pháp tích hợp nạp thẻ cho 2 hệ thống này, hỗ trợ tích hợp nạp thẻ trên mã source code NWebMU của netbanbe.

Nhằm giúp tạo ra sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, tích hợp của chúng tôi có thể giữ nguyên hiện trạng giao diện ban đầu của Quý khách. Bên cạnh đó, cài đặt rất dễ dàng, giữ nguyên được đầy đủ các cài đặt ban đầu của các bạn, tất cả các cài đặt về tỷ lệ, sự kiện, hỗ trợ đầy đủ các loại thẻ cào NWebMu hỗ trợ.


2. Ưu thế khi sử dụng các hoạt động trên di động


Nhằm tối ưu hóa mọi trải nghiệm cho người dùng, Gamebank ra mắt kênh nạp thẻ qua di động msv.gamebank.vn với các tính năng và ưu điểm:

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nạp thẻ nhanh chóng.

- Minh bạch rõ ràng.

- Link nạp thẻ không cần đăng nhập (sử dụng cả trên di động và web): đặc biệt Gamebank cung cấp tính năng hiển thị link nạp thẻ cho từng user. Quý khách đơn giản chỉ cần đưa link này cho khách hàng của mình. Việc kinh doanh của Quý khách sẽ trở nên tiện dụng hơn rất nhiều.


3. Ưu thế về thời gian thanh toán

Gamebank cam kết sẽ luôn đảm bảo đúng thời hạn và thời gian nhận tiền của Quý khách. Đặc biệt Gamebank có hệ thống thanh toán nhanh nhất hiện nay, nhận tiền trong vòng 90 phút. Đây là lợi thế cho các bạn làm game cần tái đầu tư hoặc xoay vòng kinh phí.
Mọi thông tin về chính sách mới vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966.915.906

Yahoo: tichhop.gamebank


Gamebank chân thành cám ơn sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua. Rất mong Quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ thu mua thẻ cào của chúng tôi.


Trân trọng!

Gamebank - Dịch vụ thu mua mã thẻ

-- việc làm -- [ TQ ] Dịch vụ thu mua nạp đổi thẻ Gamebank tối ưu cho các admin
 
Top