1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

[ TQ ] Dịch vụ thu mua nạp đổi thẻ Gamebank tối ưu cho các admin

Thảo luận trong 'Sàn giao dịch Việc Làm' bắt đầu bởi mkterone, 6/8/15.

 1. mkterone

  mkterone Guest

  mkterone - [ TQ ] Dịch vụ thu mua nạp đổi thẻ Gamebank tối ưu cho các admin
  Dịch vụ thu mua nạp đổi thẻ cào của Gamebank phát triển qua kênh sv.gamebank.vn đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của cả cộng đồng game thủ lẫn admin. Sử dụng dịch vụ của Gamebank, Quý khách sẽ nhận được những lợi ích như:


  1. Hệ thống code và mod tích hợp đa dạng
  Hiện nay, hệ thống code và mode tích hợp của Gamebank vô cùng đa dạng, hỗ trợ hầu hết các mã nguồn như Drupal, Xenforo, VBB, …tích hợp nạp thẻ tự động trên website.

  [​IMG]

  Ngoài ra, với các admin đang phát triển game MU thì NetBanbe và SwebMu là 2 hệ thống thông dụng và tiện lợi, Gamebank cũng đã nhanh chóng cung cấp giải pháp tích hợp nạp thẻ cho 2 hệ thống này, hỗ trợ tích hợp nạp thẻ trên mã source code NWebMU của netbanbe.

  Nhằm giúp tạo ra sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, tích hợp của chúng tôi có thể giữ nguyên hiện trạng giao diện ban đầu của Quý khách. Bên cạnh đó, cài đặt rất dễ dàng, giữ nguyên được đầy đủ các cài đặt ban đầu của các bạn, tất cả các cài đặt về tỷ lệ, sự kiện, hỗ trợ đầy đủ các loại thẻ cào NWebMu hỗ trợ.


  2. Ưu thế khi sử dụng các hoạt động trên di động

  [​IMG]

  Nhằm tối ưu hóa mọi trải nghiệm cho người dùng, Gamebank ra mắt kênh nạp thẻ qua di động msv.gamebank.vn với các tính năng và ưu điểm:

  - Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nạp thẻ nhanh chóng.

  - Minh bạch rõ ràng.

  - Link nạp thẻ không cần đăng nhập (sử dụng cả trên di động và web): đặc biệt Gamebank cung cấp tính năng hiển thị link nạp thẻ cho từng user. Quý khách đơn giản chỉ cần đưa link này cho khách hàng của mình. Việc kinh doanh của Quý khách sẽ trở nên tiện dụng hơn rất nhiều.


  3. Ưu thế về thời gian thanh toán

  Gamebank cam kết sẽ luôn đảm bảo đúng thời hạn và thời gian nhận tiền của Quý khách. Đặc biệt Gamebank có hệ thống thanh toán nhanh nhất hiện nay, nhận tiền trong vòng 90 phút. Đây là lợi thế cho các bạn làm game cần tái đầu tư hoặc xoay vòng kinh phí.
  Mọi thông tin về chính sách mới vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0966.915.906

  Yahoo: tichhop.gamebank


  Gamebank chân thành cám ơn sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua. Rất mong Quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ thu mua thẻ cào của chúng tôi.


  Trân trọng!

  Gamebank - Dịch vụ thu mua mã thẻ

  -- việc làm -- [ TQ ] Dịch vụ thu mua nạp đổi thẻ Gamebank tối ưu cho các admin
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...