[ TQ ] Cho thuê máy bộ đàm tại Tân Bình, cho thuê máy bộ đàm tại tphcm.

T

tracdiamiennam

Guest
#1
[h2]tracdiamiennam: [ TQ ] Cho thuê máy bộ đàm tại Tân Bình, cho thuê máy bộ đàm tại tphcm.[/h2]Bạn đang tìm một địa chỉ có các dịch vụ liên quan đến máy bộ đàm: phân phối, bán, cho thuê, cài đặt, sửa chữa..tại Tân Bình, tphcm.

Với kinh nghiệm chuyên phân phối và sửa chữa máy bộ đàm chúng tôi có đủ kiến thức về máy bộ đàm cũng như kinh nghiệm sử dụng máy bộ đàm chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng bộ đàm nào trong những trường hợp nào.

Khách hàng không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn nhưng vẫn được sử dụng mọi tiện ích của máy bộ đàm chính hãng.

Mỗi lần cho thuê máy bộ đàm tại Tân Bình, tphcm, tùy vào công việc các bạn thuê, chúng tối sẽ cung cấp đầy đủ các phụ kiện bộ đàm cầm tay kèm theo như ăng ten bộ đàm, cài lưng, cục xạc pin bộ đàm để bạn dễ dàng sử dụng nhất.


Tùy theo số ngày thuê máy bộ đàm cũng như số lượng máy- mức giá thuê máy bộ đàm sẽ dao động từ 50.000-80.000đ /máy /ngày ( nếu Qúy khách thuê với thời gian dài giá sẽ tốt hơn.)

Thủ tục cho thuê máy bộ đàm tại Tân Bình, tphcm đơn giản, chỉ cần thanh toán tiền trước và đặt cọc chứng minh nhân dân của chính bạn thì bạn có thể sử dụng máy bộ đàm của tracdiamiennam thoải mái.

Chúng tôi sẽ giao nhận máy tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo, đảm bảo người chưa từng sử dụng máy vẫn có thể sử dụng tốt khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm tại Tân Bình, tphcm của công ty.
Tất cả công việc của bạn phải làm là ghi nhớ thông tin liên hệ và gọi đến cho chúng tôi

Trung tâm phân phối trắc địa miền nam
Địa chỉ: 354/21 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Di động: 0937789112 Mr Thắng – Tel: (08 ) 66865108
Email: nguyenthang1030@gmail.com
Website: www.tracdiamiennam.com.vn

Hãy cho chúng tôi có cơ hội làm việc với bạn vì chính quyền lợi của bạn!!!Trân trọng!

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Máy đo sâu cầm tay, Bán máy toàn đạc cũ, Phân phối máy bộ đàm cầm tay, Cho thuê máy bộ đàm, Sửa chữa máy bộ đàm, Máy bộ đàm tại Tp. Hồ Chí Minh, Máy bộ đàm tại Đồng Nai,Máy bộ đàm tại Vũng Tàu, Máy bộ đàm tại Đà Nẵng,Máy bộ đàm tại Bình Thuận, Máy bộ đàm tại Cần Thơ, Máy bộ đàm tại Kiên Giang, Máy bộ đàm tại Khánh Hoà, Máy bộ đàm tại Gia Lai.:D:D
[ TQ ] Cho thuê máy bộ đàm tại Tân Bình, cho thuê máy bộ đàm tại tphcm.