• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TQ ] Cách mua sim tứ quý 3333

S

stst575

Guest
#1
[h2]stst575: [ TQ ] Cách mua sim tứ quý 3333[/h2]
Ai cũng biết số điện thoại được nhiều người quan tâm nhất là tứ quý 9999, bởi tứ quý 9999 biểu trưng cho quyền lực trường tồn. Tiếp đến là tứ quý 8888 và tứ quý 6666 với ý nghĩa về tài lộc. Lại có người cho rằng sim tứ quý 7777 với những ý nghĩa của nó, lại là con số đẹp hơn tứ quý 8888 và tứ quý 6666.
Và sau những con số tứ quý cực đẹp ấy, sim tứ quý 3333 cũng được rất nhiều người quan tâm.Vậy con số 3 được hiểu như thê nào chúng ta cùng đi tìm hiểu về sim tứ quý 3333.


Chọn sim tứ quý 3333​

Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới– Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)… Số 3 được gắn với một định lượng giới hạn rất có ý nghĩa và cũng là con số chỉ số lượng những thứ cao quý, lễ nghi hay niềm mong ước. Số 3 vì thế được coi là con số thần bí. ( sim viettel )

Những luận giải về con số 3 lại một lần nữa khẳng định, tất cả những con số đều chứa đựng những bí ẩn thật thú vị. Hình tam giác có 3 góc tạo nên một mặt phẳng. Điều đó giúp giữ thăng bằng. Vậy nhóm 3 người sẽ đạt được sự đồng thuận cao, liên kết chặt chẽ hơn, công bằng hơn. Do đó, sim tứ quý có chứa 4 số 3 lại càng thể hiện sự đồng thuận với cấp độ cao hơn.Số 3 là con số vững chắc như kiềng 3 chân, Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ. Quan niệm phương Đông còn coi số 3 là con số của thời gian và số mệnh: Quá khứ, hiện tại, tương lai; thiên đàng, trần gian, địa ngục; Thiên Chúa ba ngôi – chúa cha, chúa con và chúa thánh thần. Số 3 cũng tượng trưng cho sự sáng tạo tinh thần.

Nhiều người nghĩ đến số 3 một cách đơn giản hơn: 3 là tài, đọc lái đi từ “tam”. Sim tứ quý 3 là toàn tài. Chừng đó thôi cũng đủ hiểu lí do vì sao người ta có thể bỏ số tiền không nhỏ để sở hữu được sim tứ quý 3333 số đẹp. Nó cũng được giới buôn bán săn đón không kém gì sim tứ quý 9 (trường tồn), tứ 8 (toàn phát) và tứ 6 (toàn lộc).

Theo các quan niệm trên nếu một dãy số kết hợp nhiều yếu tố đẹp như vậy chắc hẳn sẽ là con số đáng để bạn quan tâm. Sự kết hợp của con số 3 sẽ càng đẹp hơn trong sim tứ quý 3333. Chúc bạn sớm tìm được số điện thoại vừa đẹp lại vừa ý. Chúc các bạn thành công

Nguồn: Siêu thị sim thẻ
Sim số đẹp - sim số chọn [ TQ ] Cách mua sim tứ quý 3333
 
Top