[ TQ ] Bí kíp dắt túi cho các game thủ Candy Crush Soda

H

hoaidan2000

Guest
#1
[h2]hoaidan2000: [ TQ ] Bí kíp dắt túi cho các game thủ Candy Crush Soda[/h2]Nhắc đến game Candy Crush Soda chắc chắn mọi người đều biết đây là phiên bản nâng cấp của Candy Crush Saga. Tương tự như phiên bản cũ, game kẹo ngọt soda bằng những thử thách người chơi hàng trăm level.

Ở phiên bản Candy Crush Soda ngoài những tính năng tương tự như bản cũ, còn có thêm những phép lạ mới như mở chai soda tím, quét sạch cái loại kẹo để cứu Candy Bear. Nghiễm nhiên nhiều tính năng mới hấp dẫn như thế này bạn có thể tải game vui cho điện thoại của mình.

Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn vào bí kíp tủ để có thể chơi qua bàn dễ dàng hơn nhé:

Lên level nhanh bằng kẹo sọc

Lên level nhanh bằng kẹo sọcỞ tựa game này sự xuất hiện mới chính là các chú gấu bị mắc kẹt trong bóng nước chạm tới dải kẹo. Phần lớn mọi người đều chơi từ trên xuống dưới để đẩy các chú gấu lên cao dần, tuy nhiên thông thường cách này thường lâu và tốn nhiều nguyên liệu kẹo hơn. Bạn có thể tập trung vào việc chế tạo các viên kẹo sọc.

Giải cứu chú gấu băng

Nhiệm vụ chính tất cả đều xoay quanh việc giải cứu các chú gấu băng. Có những level bạn sẽ thấy các chú gấu bị kẹt hoặc có khi lại không bởi các chú trốn rất kỹ đằng sau những chướng ngại vật.

Giải cứu chú gấu băngCác chú gấu trong level băng luôn thay đổi ngẫu nhiên sau mỗi bàn chơi, đặc biệt không bao giờ tìm gấu trên cùng 1 địa điểm so với các bàn trước vì chắc chắn chú gấu đã di chuyển qua chỗ khác rồi. Nếu như bạn hết mạng đang đợi để qua bàn, thì có thể tải game đua xe về máy di động của mình cùng chơi.

Ưu tiên loại bỏ chướng ngại vật trước

Đa phần các game thủ khi chơi đều chú ý tập trung giải cứu các chú gấu ra trước, tuy nhiên chính vì thế mà độ phủ các viên kẹo trên bàn sẽ ít đi và không tạo ra được các viên kẹo đặc biệt.

Loại bỏ chướng ngại vậtViện dọn sạch các chướng ngại vật tốt hơn đem lại hiệu quả về điểm số và cơ hội qua bàn cao hơn. Ví như bạn chơi các level có vật cản như bánh cupcake chẳng hạn thì diệt chúng trước rồi mới tới phá kẹo giải thoát cho các chú gấu.

Thêm mạng cho những ai sài hệ điều hành IOS

Sử dụng iOS Cheat để thêm mạng, đây là một trong những mẹo hữu hiệu được đông đảo các game thủ sử dụng nhất. Bạn truy cập vào Settings -> chọn General -> chọn Date and Time -> chọn tắt chế độ Set Automatically và điều chỉnh giờ lên 2h.

Thêm mạng bằng iOS CheatVà khi quay trở lại với game đã xác định có thêm mạng thì quay trở lại Settings và bật chế độ Set Automatically để không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.

Đây là trò chơi tuy mới mà cũ, các bạn không phải tốn nhiều thời gian để làm quen, hãy đổi vị với viên kẹo soda ngọt ngào thú vị này nhé.Nguồn: http://xe5.vn/tin-tuc/bi-kip-dat-tui...rush-soda.html
[ TQ ] Bí kíp dắt túi cho các game thủ Candy Crush Soda