• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe [ TQ ] Bảo hiểm trị giá 15 triệu khi mua Toyota Hilux

B

bexxar

Guest
#1
[h2]bexxar: [ TQ ] Bảo hiểm trị giá 15 triệu khi mua Toyota Hilux[/h2]
Tiêu chuẩn “Trải nghiệm Hilux tuyệt đối mới” gói bảo hiểm một năm của công ty bảo hiểm Liberty trị giá lên tới 15 triệu đồng cho khách hàng mua xe Toyota Hilux trước ngày 5/2/2016.


Toyota Hilux chế độ bảo hành ra sao

Hãng Toyota tặng gói bảo hiểm 1 năm dành cho tất thảy các khách hàng mua xe bán tải Hilux được làm ra từ Thái Lan do TMV nhập cảng và phân phối , bao gồm Hilux 3.0G ( số tự động ) , Hilux 3.0G ( số tay ) & Hilux 2.5E ( số tay ).

Các quy định ưu đãi đặc biệt này chính thức được thực hiện kể từ hôm 04/01/2016 đến hết ngày 05/02/2016 tại hệ thống giao thông tất thảy các đại lý của TMV trên Cả nước.

Mua Toyota Hilux 2016 trước ngày 5/2/2016 được tặng gói bảo hiểm 1 năm trị giá 15 triệu đồng.

Theo đó , các khách hàng mua xe Hilux đã thanh án nạn mù chữ thập toàn và nhận xe trong khoảng thời gian nói trên , sẽ nhận ngay một ( 01 ) năm bảo hiểm miễn uổng của công ty bảo hiểm Liberty , bao gồm: bảo hiểm vật chất trên xe và bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe với trị giá lên tới 15 triệu đồng.Cụ thể , bảo hiểm trên xe ô tô sẽ bao gồm bảo hiểm thủy kích , sửa sang với phụ tùng Toyota giả mạo, ghế da xe hơi ( không tính khấu hao ) và dễ dàng giao thông 24/7. Trong khi đó , bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm.

Hilux được cho là đối thủ trực tiếp với bán tải Ford Ranger 2016 hoàn toàn mới vừa ra mắt kế thừa những tinh hoa của thế hệ đi trước , tái định nghĩa khái niệm về xe bán tải với thiết kế mạnh mẽ và dai sức , vượt qua sự dai sức vật lý thông thường để mang lại những cảm giác lái trung thực và không bị gò bó như xe thể thao đa dụng , cùng Bản năng an toàn vượt trội.
đăng tin rao bán xe
[ TQ ] Bảo hiểm trị giá 15 triệu khi mua Toyota Hilux
 
Top