Chợ xe [ TQ ] 7 mẫu bán tải góp mặt tại thị trường Việt Nam

B

bexxar

Guest
#1
[h2]bexxar: [ TQ ] 7 mẫu bán tải góp mặt tại thị trường Việt Nam[/h2]
Năm vừa qua , ở phân khúc bán tải đã vươn mình khốc liệt với việc tiêu thụ được 16.741 chiếc , chỉ đứng sau 2 phân khúc phổ quát là Sedan và SUV. Đặc biệt là mẫu xe Ford Ranger liên tiếp 2 tháng cuối năm vừa rồi đã chiếm vị trí số 1 trong danh sách tiêu thụ hàng thàng của VAMA , từ đó co thể nhận thấy người Việt chuộng phân khúc bán tải ra sao.

Xe bán tải được ham chuộng không phải không có lý do. Xe bán tải có nhiều lợi thế từ thuế nhập cảng , phí trước bạ , tính đa dụng ( có xác xuất chở người cũng như vận tải ) , song song xe bán tải có động cơ chạy bằng dầu diesel rất tiết kiệm... từ đó có khả năng chộ , so với các phân khúc sedan , SUV hay MVP thì mua pick-up ( bán chuyên chở ) sẽ có lợi hơn dồi dào , đặc biệt là những người yêu thích đồ có tính thực dụng. Dưới đây hãy cùng mình đi chi tiết về lợi ích khi mua xe bán tải nhé!


Mặc dầu giá xăng đang giảm dần từng ngày , nhưng dẫu sao chạy bằng dầu diesel thì vẫn rẻ hơn bằng xăng , đúng không? song song với những người có nhu cầu offroad thì với 1 chiếc bán tải 2 cầu sẽ có lợi hơn 1 chiếc SUV 2 cầu dồi dào.


Tính năng đa dụng
ưu điểm đáng nói tới nhất của xe bán tải tính đa dụng của nó. Với khả năng đi lại ở nhiều địa hình khác nhau , rất ăn nhập với địa hình nhiều đồi núi Việt Nam ta , nhất là các lĩnh vực nông thôn và ngoại thành. Xe còn có xác xuất vừa chở người vừa chuyên chở. Gia chi dĩ , hiện nay các mẫu xe bán tải bây giờ cũng sở hữu dồi dào chức năng đương đại , trong đó nổi bật nhất là Ford Ranger.


Pick-up là loại xe ăn nhập với mục đích sử dụng và đặc thù địa hình , hạ tầng liên lạc Việt NamLựa chọn xe bán tải hoàn toàn dễ dàng


Chẳng những vầy , các Hãng xe còn gắng gỏl nâng cấp những mẫu xe pick-up của mình trở thành giàu có lịch sự và tiện nghi hơn dồi dào , nó không hoàn toàn là chiếc bán tải thuần tuý nữa.
Những mẫu xe pick-up ngày một được thiết kế đẹp mắt và trang bị những Bản năng hiện đại , kể cả động cơ hybrid. Hưng thịnh xe pick-up ca bin kép , 4 cửa , Có sẵn chỗ cho 5 người ngồi không bị hạn chế.
Lý do chọn pick-up làm xe Nhà ở được lý giải là khoang xe đủ rộng cho 5 người , tiện nghi có thể sánh ngang với nhiều dòng ô tô hòm cao gấp , và phía sau là một không gian làm rời hẳn ra có khả năng chứa cả tấn hành lý , đáp ứng tốt nhu cầu của cả Nhà ở trong những chuyến du lịch dài ngày.


Hiện thị trường Việt Nam có tới 7 mẫu xe pick-up với nhiều version đang mang lại sự sôi động cho phân khúc này và nhiều lựa chọn sản vật phong phú cho khách hàng. Đại loại tất thảy các hãng xe lớn tại Việt Nam đều có trong danh mục sản phẩm của mình một mẫu xe bán tải. Và thực tế , đó đều là những mẫu xe “ăn khách” của họ.Ford Ranger doanh số luôn đứng đầu phân khúc

Giờ , thị trường Việt Nam vẫn là sự góp mặt của 7 mẫu xe pick-up với nhiều version đang mang lại sự sôi động cho phân khúc này

Trong năm 2015 vừa qua , Ford Việt Nam đã bán được 8.685 xe pick up mang tên gọi http://napthungxebantai.vn/san-pham/ford-ranger , chiếm hơn 50% phân khúc xe bán tải ở Việt Nam. Bên cạnh đó cấc mẫu xe khác như xe Mazda BT50 2016 , Toyota Hilux Revo , Mitsubishi Triton , Nissan Navara , Isuzu D'Max... cũng sở hữu các Bản năng ưu tú cùng tính cạnh tranh mạnh với người dẫn đầu Ford Ranger. Sự tranh đua với nhau này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ích lợi hơn cho người tiêu dùng , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" thị trường bán tải sang năm hứa hẹn sẽ không giảm nhiệt chút nào.
đăng tin rao bán xe
[ TQ ] 7 mẫu bán tải góp mặt tại thị trường Việt Nam