Tp-link 841hp

V

Vietshipper28333

Guest
#1
[h2]Vietshipper28333: Tp-link 841hp[/h2]
MODEM WIFI, TP-LINK
Modem Wifi TP-Link TL-WR841HP

Modem Wifi TP-Link TL-WR841HP
modem wifi re nhat hai phong

Đánh giá chung về Router wifi TP-Link TL-WR841HP

Ngoại hình: Modem wifi mang trong mình một ngôn ngữ thiết kế hiện đại, mới lạ, bắt mắt. Cả thân hình được khoác lớp áo đen bóng sang trọng, bí ẩn. Thiết bị phát wifi này là một món đồ không thể thiếu của các gia đình yêu công nghệ, thích sự trải nghiệm mới là, hấp dẫn.

Tính năng nổi bật.

Modem wifi có tốc độ downloand lên đến 300Mbps đáp ứng tất cả các tác phụ ngốn băng thông của bạn như xem phim HD, chơi Game online với bạn bè, lướt web… bên cạnh đó thiết bị phát wifi được trang bị 3 ăng ten mở rộng phạm vi phủ sóng wifi của gia đình bạn lên gấp 2 lần so với các loại router thông thường. Khả năng phát sóng xuyên tường của router này cực kì tốt, sóng wifi hầu như không bị suy yếu khi xuyên qua các bức tường nhà bạn. Điều đặc biệt là 3 ăng tèn đều có thể tháo rời để nâng cấp ăng ten của bạn để nâng tầm vung phủ sóng của ban.

Bo phat wifi khong day gia re tai hai phong

Bộ phát wifi được trang bị 4 cổng Lan 10/100Mbps; 1 cổng WAN 10/100Mbps. Với số lượng cổng Lan như vậy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu dùng mạng Lan của gia đình bạn. Modem wifi được trang bị tính năng Repeater tiên tiến giúp bạn tiếp sóng wifi mà không cần đến day mạng Lan. Nguyên tắc hoạt động của chức năng Repeater là bộ phát wifi xẽ thu sóng wifi mà bạn chọn và sau đó nó sẽ phát ra 1 mạng wifi khác giống y hệt Wifi ban đầu. Bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu và tên cho wifi mới này.

Router wifi re nhat hai phong

Bộ phát wifi Tp-Link cung cấp nhiều chức năng bảo mật, thật đơn giản chỉ với một nút ấn bạn đã thiết lập lết nối bảo mật WPA. Modem wifi được trang bị phần mềm cái đặt nhanh. Bạn chỉ cần cấp nguồn cho Router wifi kết nối với modem qua dây mạng hoặc Wifi của chính nó, công việc của bạn hiện giờ là đặt tên cho wifi và mật khẩu cho nó.

Còn chờ đợi gì nữa hay liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm kì diệu này.

Hotlike:091.343.8055 hoặc đến ngay 28/333 Văn Cao_Hải An_Hải Phòng

mời quý khách xem thêm các sản phẩm khác tại Đây!
batdongsan Tp-link 841hp