1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

TP HCM Thiết kế nội thất gia đình hợp phong thủy cho phòng tắm

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi nvp6688, 25/8/15.

 1. nvp6688

  nvp6688 Guest

  nvp6688: TP HCM Thiết kế nội thất gia đình hợp phong thủy cho phòng tắm
  Phòng tắm và nhà vệ sinh thường ít được quan tâm về yếu tố phong thủy khi thiết kế. Khi thiết kế nội thất biệt thự, đa phần gia chủ chỉ chú ý đến sự hài hòa giữa các gian phòng mà không lưu tâm đến mối quan hệ giữa các phòng.

  Theo “Gia tướng học” các yếu tố của nhà vệ sinh như nền nhà, vị trí đặt nhà vệ ính, đường ống nước… đều có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe cũng như đường tài lộc, công danh của gia chủ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ 29m2

  [​IMG]

  Thiết kế phương vị cho phòng tắm


  Hướng Bắc của nhà ở, hoặc ở hướng Đông Bắc (còn gọi là hậu quỷ môn) mà đặt nhà vệ sinh, thì sẽ dẫn đến kết quả không hay. Để cho nhà vệ sinh át được hung tướng, thì tốt nhất bạn nên đặt nó ở hướng Tây Bắc, Đông Nam hoặc phương vị Đông (xét từ trung tâm của căn nhà). Đồng thời, cũng cần phải tránh phương vị xung khắc với tuổi của nam nữ chủ nhà.

  [​IMG]

  Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm nhà trong thiết kế nội thất biệt thự


  Khi đặt nhà vệ sinh ở trung tâm, không khí và nước ô nhiễm từ nhà vệ sinh từ trung tâm lan ra các phòng. 3 là, trung tâm của căn nhà cũng như trái tim con người, tim mà bị ô nhiễm, thì còn có thể gọi là “cát trạch” không?
  Không cải tạo phòng ngủ từ nhà vệ sinh

  Nhà vệ sinh là không sạch sẽ, cần phải tránh nằm gần kề phòng ngủ, càng không thể sửa thành phòng ngủ. Nếu bạn có ý định sửa chữa nhà vệ sinh thành phòng ngủ thì tuyệt đối không nên vì nó oàn toànkhông hợp vệ sinh. Ngoài ra, căn bản không phù hợp yêu cầu vệ sinh, thuỷ hoả bất dung.

  [​IMG]

  Vị trí đặt nhà vệ sinh


  Nếu như nhà bạn có hành lang tương đối dài, cần chú ý sao cho nhà vệ sinh nằm ở bên cạnh hành lang chứ không được để ở cuối hành lang, nếu không phạm phải tướng đại hung, có hại cho sức khoẻ con người.

  [​IMG]

  Thiết kế cửa sổ, ánh sáng đầy đủ cho nhà phòng tắm và nhà vệ sinh


  Kh
  i thiết kế nội thất cần lưu ý cửa sổ hoặc cửa thông gió sẽ giúp không khí lưu không để cho mùi hôi bay đi, duy trì không khí trong sạch.

  Một phòng tắm thoáng mát và sạch sẽ không chỉ mang lại vượng khí cho gia đình mà còn giúp bạn lấy lại cảm hứng, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Trong thiết kế nội thất biệt thự nếu lưu ý đến yếu tố phong thủy sẽ giúp bố trí phòng tắm hợp lý và tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều.

  Xem thêm:
  Cho thuê ánh sáng
  Cho thuê chén dĩa dụng cụ tiệc
  Thiết kế thi công khung backdrop
  Cho thuê nhà bạt không gian ngàn thông
  nội thất gia đình
  mẫu nội thất chung cư đẹp
  in giá rẻ nhất
  tem chống hàng giả
  TP HCM Thiết kế nội thất gia đình hợp phong thủy cho phòng tắm
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...