TP.HCM Chiêm ngưỡng những loại Xăng đan rất sốt ngày hè năm tới

S

sirius0001

Guest
#1
sirius0001:
[h2]TP.HCM Chiêm ngưỡng những loại Xăng đan rất sốt ngày hè năm tới[/h2]
Chiêm ngưỡng những loại Xăng đan rất sốt ngày hè năm tới

Hènăm nay đầy nhộn nhịp với những đợt nắng nóng nực kéo dài gần đến, các chị em phụ nữ đang có kế hoạch gì để chăm sóc đôi chân vào xuân hè chưa? Bài viết này sẽ gợi ý cho các chị cách lựa chọn những mẫu giày và Xăng đan hợp lý nhất khi mùa hè về!
1. Xăng đan xỏ ngón
Mùa hènăm 2015 là mùa lên ngôi của giay sandal nu cot day, đặc biệt là Xăng đan xỏ ngón, đế bệt. toàn bộ, trong tủ giày của phái đẹp luôn có 1 đôi Sandals đế bệt khi xuân hè về. Đây là sự chọn lựa hoàn hảo khi quý cô muốn mang sooc jeans, áo phông và cả những cái váy hè đầy nữ tính.

2. Sandal đế xuồng
Nếu bạn e ngại về chiều cao của mình thì Xăng đan đế xuồng sẽ là gợi ý thú vị dành cho các chị đấy nhak. Đây là đôi Sandals có phần đề được độn cao từ phần mũi tới gót, thường được làm bởi vật liệu gỗ, mây, tre...nên sẽ đem lại cho các chị em một cảm giác rất an toàn dễ chịu.
3. Ankle Strap Sandal
Ankle Strap Sandals là loại giày cao gót được đính thêm 1 hoặc nhiều quai ở phần cổ chân, tạo ra nét uyển chuyển và thanh lịch cho phái đẹp. Ankle Strap Sandals hợp lý với mọi món trang phục, từ trang phục công sở đến đi chơi hay dạo phố. Với mọi loại từ đai da, đai mảnh...Ankle Strap Xăng đan mang đến cho các chị em màu sắc thời trang phong phú.

4. Xanh đanh gót cao hở mũi
Mùa đông chăm sóc đôi chân trong những loại giầy bít mũi hay bốt kín bưng thì xuân hè đến, các chị em hãy tạm quên chúng diện ha. hè là lúc các chị nên chọn cho mình những mẫu cao gót hở mũi để tạo sự thoáng mát và vô tư cho đôi gót hồng. kiểu giày cao gót hở mũi vừa mang đến cho các chị em phụ nữ cảm giác dễ chịu, vừa giữ được nét nữ tính, quyến rũ cần thiết.
TP.HCM Chiêm ngưỡng những loại Xăng đan rất sốt ngày hè năm tới