• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

TOUS LES JOURS Bánh ngọt nổi tiếng Hàn Quốc

L

lamdieu82

Guest
#1
TOUS LES JOURS làm phong phú thêm lựa chọn của người Việt trong việc thưởng thứcnhững chiếc bánh thơm ngon, bỏ dưỡng và tươi mới mỗi ngày.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 1996, trải qua 15 năm, TOUS LESJOURS, 1 trong 13 thương hiệu nhà hàng của công ty CJ Foodville, đã được hìnhthành nên với con số gần 1500 cửa hàng bánh ngọt có mặt tại Hàn Quốc, Mỹ,Indonesia, Philippin , Trung Quốc và Việt Nam được kinh doanh dưới hình thứcnhượng quyền thương hiệu.
Hệ thống TOUS LES JOURS
Tous Les Jours Lotte Mart Nam Sài Gòn
Tous Les Jours Nguyễn Thị Minh Khai
Tous Les Jours Vincom

Khởi nghiệp tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại 180 Hai Bà Trưng, P. Dakao,Quận 1, Tp. HCM vào một ngày tháng 7/2007. Sau 6 năm, TOUS LES JOURS đã mở rộngmạng lưới lên 19 cửa hàng tại Tp. HCM, Cần Thơ và Hà Nội.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất và chiếm lĩnh thị phần lớnnhất tại Việt Nam, TOUS LES JOURS đang ngày càng cải tiến về chất lượng sản phẩmvà dịch vụ để đáp ứng thị hiếu của người Việt.
 
Top