• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

TOUS LES JOURS - Bánh ngọt nổi tiếng Hàn Quốc ở Việt Nam

R

rssrk1110

Guest
#1
TOUS LES JOURS làm phong phú thêm lựa chọn của người Việt trong việc thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, bỏ dưỡng và tươi mới mỗi ngày.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 1996, trải qua 15 năm, TOUS LES JOURS, 1 trong 13 thương hiệu nhà hàng của công ty CJ Foodville, đã được hình thành nên với con số gần 1500 cửa hàng bánh ngọt có mặt tại Hàn Quốc, Mỹ, Indonesia, Philippin , Trung Quốc và Việt Nam được kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Khởi nghiệp tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại 180 Hai Bà Trưng, P. Dakao, Quận 1, Tp. HCM vào một ngày tháng 7/2007. Sau 6 năm, tous Les Jours đã mở rộng mạng lưới lên 19 cửa hàng tại Tp. HCM, Cần Thơ và Hà Nội.Với mục tiêu trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại Việt Nam, TOUS LES JOURS đang ngày càng cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng thị hiếu của người Việt.

Đặc biệt, ngày 24/8, tous Les Joursvừa khai trương cửa hàng thứ 17 ở TP. HCM tại 26 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM để góp mặt trong con đường phát triển và khẳng định thương hiệu tại Việt Nam. Cửa hàng thứ 17 nằm trên ngay góc Cao Thắng- Võ Văn Tần tại Trung tâm Quận 3 với thiết kế ấn tượng.

Cùng với đó, kỷ niệm hơn 5 năm tous Les Jours có mặt tại Việt Nam, sản phẩm mới được nghiên cứu và cho ra lò bởi những đầu bếp hàng đầu trong lĩnh vực bánh ngọt nhân hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đồng thời tô điểm thêm vào nghệ thuật thưởng thức ẩm thực càng ngày càng tinh tế của người Việt.
 
Top