• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tour Thái Lan khám phá thiên đường hoa quả nhiệt đới Rayong

C

creative

Guest
#1
tour du lịch Thái Lan khám phá thiên đàng hoa quả nhiệt đới Rayong

bí quyết thủ đô Bangkok khoảng 220km Rayong là một trong các thiên đàng trái cây nhiệt đới mà khách du lịch Thái Lan ưu ái gọi tên. du lịch thái lan giá rẻ tới với thành phố này, khách tham quan không chỉ có thời cơ khám phá chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tôn giáo đặc sắc, mang đậm nét văn hóa Thái. Mà còn có dịp thưởng thức và dạo loanh quanh những vườn trái cây xum xuê trái, mang đặc thù của vùng đất nhiệt đới đầy nắng và gió này.

traicaythai.jpg


không chỉ có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thuận tiện mà người dân cày Thái Lan còn vận dụng cách thức ươm giống, chăm nom tài hoa chính vì thế đã giúp nhãn hiệu trái cây nước này trở thành nức tiếng về chất lượng cũng như hình ảnh. Đây cũng là điều kiện giúp lớn mạnh mẫu hình du lịch tại Thái Lan nhà vườn đầy quyến rũ và lôi kéo.

Mỗi năm, vào khoảng thời gian từ tháng 4 – tháng 6, lễ hội trái cây Rayong đều được tổ chức với mục tiêu suy tôn người khiến vườn, đề cao các tinh hoa trong lĩnh vực canh tác nông nghiệp, gieo trồng, chiết ghép cho ra những sản phẩm trái cây giá trị cao.

Có quy mô to nhất khu vực, hàng năm lễ hội trái cây Rayong đón được hơn 4.000 lượt khách tham dự thông qua các tour du lịch thái lan giá rẻ từ hà nội đến đây. Ở Rayong, nổi danh nhất là nhà vườn Supatra Land, nơi giao hội đông đảo cái cây ăn trái miền nhiệt đới. đến đây, khách du lịch Thái Lan không chỉ được tham quan khu giống cây ăn trái có không gian rộng tới 124 hecta mà còn được tham dự trực tiếp vào các hoạt động thu hoạch trái cây chín và sở hữu toàn bộ thành quả do chính tay mình hái được. Bằng những chia sẽ thực tế du khách ít nhiều sẽ có thêm được hiểu biết về phương pháp coi sóc cây cảnh cho bản thân.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

san sớt cách thuê xe gia đình

bạn muốn mượn xe gia đình rẻ. bên cạnh đó khách tham quan ko hiểu phổ biến về những dịch vụ thuê xe gia đình trên thị trường. nếu là lần đầu đi mượn xe, hành khách siêu khó để kiểm tra được 1 dịch vụ thế nào là tốt? Thế nào là ko tốt?

Về chất lượng xe: Điều kiện tối thiểu của một chiếc xe du lịch là điều hòa, ghế bật để hành khách có thể ghé lưng và ngơi nghỉ, thư giãn. tuy nhiên, xe bắt buộc bảo đảm mới, đẹp, sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, TV trên xe để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim của khách. Tuy dịch vụ này không buộc phải nhưng ví như là một công ty cho thuê xe gia đình nhiều năm kinh nghiệm thì đây là 1 nguyên tố chẳng thể thiếu.


thuexequan2.png

Về lái xe: Khách mướn xe gia đình đều muốn có một tài xế kinh nghiệm, thông hiểu tuyến đường, vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách.

Về nhân viên điều hành: giả dụ lựa chọn một nhà cung ứng uy tín, có nhiều điều hành kinh nghiệm và nhiều năm kinh nghiệm, khách tham quan sẽ được chuyên dụng cho một phương pháp giỏi,
 
Top