• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tour du lịch thái lan từ tphcm

  • Thread starter vaneptinphat123
  • Start date
V

vaneptinphat123

Guest
#1
[h2]vaneptinphat123: Tour du lịch thái lan từ tphcm[/h2]
Du lịch Thái Lan - những điểm lạ không thể bỏ qua
I. Người Việt tràn ngập tại các khu du lịch Thái Lan
Với thành tựu của ngành du lịch Thái Lan, thì câu chuyện dịch vụ tổ hợp tại các trạm bán xăng, dầu là điều rất đáng lưu tâm. Tiếp sau năm 2011 rất thành công (đón nhận 19,23 triệu khách quốc tế, tăng 20,65%, doanh thu du lịch đạt 776 tỷ baht - khoảng 25,45 tỷ USD - tăng 31% so với năm 2010), năm 2012, Tổng cục du lịch thái lan (TAT) đã phát động chương trình quảng bá “Năm phép lạ” với mục tiêu thu hút 20,5 triệu khách quốc tế. Đây là mức thấp nhất trong vòng 3 năm trở lại đây. Năm 2009, số du khách đến Thái còn 14,1 triệu và nguồn thu du lịch còn 527 tỉ baht (312.
Trong những năm gần đây, ngành kinh doanh du lịch không chỉ đem lại lợi nhuận từ việc gia tăng số lượng khách du lịch mà còn góp phần tăng thêm lượng vốn đầu tư nước ngoài cho đất nước Lào. Bạn Lê Hùng tức giận: “Nhục. HCM - Hà Nội mà Vietnam Airlines đang bán khoảng 4 triệu đồng thì giá tour nội địa khó cạnh tranh nổi. Hai bên đã trao đổi ý kiến về tình hình du lịch mỗi nước và kế hoạch xúc tiến quảng bá dự kiến triển khai thời gian tới và thống nhất từ năm 2012 sẽ xem xét khả năng hợp tác đón một số đoàn gồm các giám đốc tiếp thị của các công ty lữ hành lớn cùng phóng viên của một số hãng thông tấn, báo chí hàng đầu của Mỹ vào Thái-lan và Việt Nam khảo sát thực địa, tìm hiểu, viết bài, xây dựng sản phẩm và dịch vụ phù hợp dành cho thị trường châu Mỹ, phối hợp xây dựng các chương trình du lịch trọn gói kết nối điểm đến chính của hai nước, du lịch thái lan giá rẻ tổ chức hội thảo giới thiệu điểm đến và quảng bá trực tuyến. Tuy nhiên, mấy tháng trước, do bất ổn về chính trị nên nhiều khách ngại đến Thái Lan và nhiều công ty du lịch phải tạm dừng tour. Công ty du lịch Vietravel cũng đã ngưng các tour tương tự từ ngày 26-10 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách.www.dulichthailan.eu <http://www.dulichthailan.eu>
Tour du lịch thái lan từ tphcm
 
Top