• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tour du lịch hàn quốc giá rẻ 5 ngày 4 đêm

W

wthoinay9

Guest
#1
[h2]wthoinay9: Tour du lịch hàn quốc giá rẻ 5 ngày 4 đêm[/h2]
DU LỊCH HÀN QUỐC 5 NGÀY 4 ĐÊM
Du lịch Hàn Quốc giá rẻ khám phá xứ sở kim chi trong những năm gần đây vô cùng được yêu thích. Những bộ phim lãng mạn, những chuyện tình thấm đẫm nước mắt hay dòng nhạc KPOP đang khuynh đảo giới trẻ toàn cầu. Đến với tour du lịch Hàn Quốc Seoul – Everland – Nami du khách được tận hưởng toàn bộ sự hiện đại bậc nhất ở thành phố thủ đô Hàn Quốc, đến với công viên khổng lồ và hòn đảo lãng mạn nơi từng được quay bộ phim “bản tình ca mùa đông”, bộ phim đã lấy đi nước mắt của 1 thế hệ yêu điện ảnh. Du lịch Hàn Quốc, du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi không gian lãng mạn đúng chất “phim Hàn”, tất cả những cảnh đẹp như thực như mơ ấy hiển

Tham gia hành trình tour du lịch Hàn Quốc – Seoul – Everland – Nami, bạn có cơ hội được mặc thử Hanbok, trang phục truyền thống của Hàn Quốc, những món ẩm thực độc đáo và đặc trưng như kim chi, rượu sochu, bánh gạo, kimbab… và nhiều món ăn tuyệt vời khác mà chỉ nghe qua thôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hấp dẫn và muốn đến ngay nơi này.

Cũng trong hành trình tour du lịch Hàn Quốc, du khách đến với đảo Nami,trong không gian siêu lãng mạn đi dưới những con đường nên thơ và những tán cây khổng lồ bên dòng sông thơ mộng, không gian cổ tích ấy sẽ khiến du khách luôn nhớ về nơi đây hòn đảo yên bình và vô cùng ấm áp. Nếu du khách đi du lịch Hàn Quốc đến đảo Nami vào mùa thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng mùa cây đổi lá, toàn bộ hòn đảo như được phủ một màu vàng, đỏ tuyệt đẹp, những chiếc lá phủ kín mọi con đường và chúng ta yêu Nami bởi những nét rất yên bình như thế


Du lịch Hàn Quốc giá rẻ khám phá xứ sở kim chi trong những năm gần đây vô cùng được yêu thích. Những bộ phim lãng mạn, những chuyện tình thấm đẫm nước mắt hay dòng nhạc KPOP đang khuynh đảo giới trẻ toàn cầu. Đến với tour du lịch Hàn Quốc Seoul – Everland – Nami du khách được tận hưởng toàn bộ sự hiện đại bậc nhất ở thành phố thủ đô Hàn Quốc, đến với công viên khổng lồ và hòn đảo lãng mạn nơi từng được quay bộ phim “bản tình ca mùa đông”, bộ phim đã lấy đi nước mắt của 1 thế hệ yêu điện ảnh.

Du lịch đến Hàn Quốc, chắc chắn không thể bỏ qua trung tâm giải trí khổng lồ Everland, chính bởi lẽ đó, Mỹ Á travel đã chọn địa điểm nổi tiếng này trong hành trình tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ. Công viên với tuổi đời đã 50 năm vừa cổ kính vừa liên tục được trùng tu, tạo ra một không gian mới và đầy hứng khởi cho mọi du khách khi đến đây.

Du lịch Hàn Quốc, du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi không gian lãng mạn đúng chất “phim Hàn”, tất cả những cảnh đẹp như thực như mơ ấy hiển hiện trước mặt du khách như câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Du lịch đến thủ đô Seoul ngoài những trung tâm mua sắm sầm uất những tòa nhà chọc trời, du khách được Mỹ Á travel đưa đến nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Cung điện Gyeongbok, dinh tổng thống – Nhà Xanh nổi tiếng, bạn cũng được trải nghiệm ở bảo tàng dân tộc quốc gia, tìm hiểu về lịch sử đất nước con người Hàn Quốc qua những hiện vật đặc sắc được bảo tồn nguyên vẹn. Du lịch Hàn Quốc , du khách cũng được tận mắt cầm nắm, mua nhân sâm Hàn Quốc, biệt dược quý báu của đất nước này.


_________________
TAG: du lich han quoc gia re
Tour du lịch hàn quốc giá rẻ 5 ngày 4 đêm
 
Top