Tour du lịch gần Hà Nội- Du lịch Đường Lâm, Ba Vì 2 ngày 1 đêm

#1
Công ty Apro Trvael cung cấp tour du lịch gần Hà Nội- du lịch Đường Lâm, vườn Quốc gia Ba Vì 2 ngày 1 đêm đưa quý khách về trốn làng quên Việt Nam, hít thở không khí trong lành nơi núi rừng. Phương tiện phục vụ quý khách: Xe ôtô.
Lịch trình chuyến đi

Ngày 1
7h00
: Xe và hướng dẫn viên du lịch của công ty Apro Travel đón quý khách tại điểm hẹn, bắt đầu chuyến du lịch Đường Lâm, vườn Quốc gia Ba Vì 2 ngày 1đêm. Địa điểm đầu tiên là Ba Vì. Chạy theo đại lộ Thăng Long, qua Sơn Tây rẽ vào đường Đá Chông. Đến ngã có biển chỉ dẫn rẽ vào Vườn quốc gia Ba Vì.
9h00: Sau khi mua vé thăm quan tại chân núi. Hướng dẫn viên du lịch đưa quý khách di chuyển lên Cốt 400, tại đây có 1 khu dịch vụ du lịch. Và đặt phòng, gửi đồ và đặt ăn trưa tại đây.
9h30: Lên khu quân sự Pháp và khu cứ điểm 600. Trên đường đi phong cảnh rất đẹp, nếu đi mùa Dã Quỳ sẽ được ngắm Hoa rất đẹp. Nếu còn thời gian thì trở ra đi thăm Nhà Thờ Đổ và Vườn Hoa Lan.

11h30: Ăn trưa ngay tại nhà hàng.
13h00: Di chuyển lên đến Cốt 1100. Đi bộ thì sẽ mệt nhưng vui và có thời gian ngắm cảnh. Lên đến Cốt 1100 thì bạn có thể chọn đi đền thờ Hồ Chí Minh hoặc đỉnh Tản Viên. Ưu tiên đi đỉnh Tản Viên trước, cảnh sắc nhìn từ đỉnh xuống khá đẹp.
16h30: Lên xe xuống núi. Nghỉ tại Cốt 400 hoặc khu du lịch Hồ Tiên Sa. Nên đặt ăn tối trước để họ chuẩn bị.
Tối có thể giao lưu, đốt lửa trại, teambuilding.
Ngày 2
8h00
: Xuất phát đi Đường Lâm. Đường đi trở lại theo hướng đi Sơn Tây, đến ngã 4 cửa ngõ vào Sơn Tây thì rẽ đi Đường Lâm.
9h00: Đến Đường Lâm, hướng dẫn viên mua vé thăm quan. Bạn sẽ đi bộ khi thăm quan Làng Cổ Đường Lâm, các điểm nhấn là các Nhà Cổ hàng trăm năm, đình làng Mông Phụ, lăng Ngô Quyền và Lăng Phùng Hưng, chùa Mía.

12h00: Ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà dân.
13h00: Tiếp tục hành trình đi thăm Đền Và. Đây là khu đền đẹp và cổ kính, sẽ được hướng dẫn viên cung cấp những thông tin hữu ích về khu đền này.
14h00: Di chuyển về Thành Cổ Sơn Tây. Thăm quan thành cổ.
17h00: Xe sẽ đưa quý khách về điểm hẹn, kết thúc chuyến du lịch Ba Vì- Đường Lâm 1 ngày.
Xem thêm: Du lịch Thiên Sơn- Suối Ngà