Top 4 khuynh hướng trang trí nội thất văn phòng năm 2016

#1
mỗi văn phòng làm việc là nơi biểu thị sự gắn kết và năng suất. Những nội thất văn phòng hiện nay đang dần được đầu tư kĩ lưỡng hơn để mang đến sự thoải mái, hạnh phúc cho mọi viên chức.


Dưới đây là 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được dự đoán cho thời kì tới:

1. Trang thiết bị không dây

Scott Lesizza, giám đốc của Workwell Partners cho biết, một trong những giải pháp được yêu cầu hồ hết bởi khách hàng của ông là giúp loại bỏ dây điện, dây cap và mọi thứ cực xung quanh máy tính để bàn hay tại các phòng hội nghị. "Các thiết bị điện tử và giấy tờ hay vật dụng cá nhân chủ nghĩa… đều luôn ghi bàn làm việc trở thành thiếu tổ chức. May mắn thay, chúng ta có nhiều nhà sinh sản đã và đang phát triển giải pháp công nghệ hiện đại và mang mọi thứ trở nên đơn giản, gọn gàng và sạch sẽ." Lesizza chia sẻ.

2. gần gụi tự nhiên

Không gian gần gụi thiên nhiên là một điểm quan trọng trọng trong hầu hết thiết kế nội thất hiện tại. Lắp đặt các bảng gỗ, dùng sàn bê tông, kết hợp các mẫu thực vật tự nhiên trong các họa tiết vải và tác phẩm nghệ thuật đều trở nên nổi bật hơn hay các thảm thực vật trong hình thức của bức tường. Không gian thoáng đạt, thoải mái thiên nhiên mang lại cảm giác yên ấm là xu hướng vẫn nối được ưa thích trong năm 2016 này.

3. Không gian đa năng

Không chỉ là các phòng nhỏ biến mất, các băng ghế nghỉ chân được bố trí khắp mọi nơi, không gian đa năng có thể được sử dụng cho ắt mọi nơi từ phòng thuyết trình đa phương tiện đến các khu vực giải lao, ăn uống. Chúng ta sẽ bắt gặp nhiều bàn làm việc hình bầu dục mang lại vị trí thuận tiện hơn đáp ứng chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, cũng như việc chuyển đổi không gian nội thất trong tích tắc để phục vụ cho một cuộc họp bất thường…

4. Khu vực lounge được đầu tư

Jeff Miller, cựu viên chức của Apple và Herman Miller, hiện hiện nay là phó chủ toạ tại Poppin đã chia sẻ rằng có một động thái hướng tới việc tạo ra các không gian đối nghịch với sự cứng nhắc, phạm vi vốn liếng của văn phòng. Nơi tạo sự nhẹ nhàng hơn, kích thích sự cộng tác thoải mái trong công việc. Mọi người vừa thư giãn, vừa đàm luận, vừa bảo đảm năng suất công việc mà vẫn luôn ở trong phạm vi của văn phòng công ty.