• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Top 4 địa danh nổi tiếng nước mỹ

W

ws88v

Guest
#1
Những tuyệt tác thiên nhiên đẹp nhất nước Mỹ
Hẻm núi Grand là điểm đến nổi tiếng thế giới của Arizona. Ngoài ra, tiểu bang này còn có khu núi sa thạch The Wave (Con sóng) với khung cảnh ấn tượng do thời gian và sự xói mòn tạo ra.
Khu núi đá ở Công viên Stone Mountain cao tới 520 m, với bức phù điêu lớn nhất thế giới được tạc bên sườn, chắc chắn sẽ khiến du khách mê say.
Ở núi lửa Kilauea, nham thạch phun ra nguy hiểm, nhưng tạo cảnh tượng lộng lẫy.
Mammoth – bang Kentucky dành tặng du khách chuyến tham qua hệ thống hang động lớn nhất, đã được khám phá hết, dài gần 650 km cùng hệ sinh thái vô cùng đa dạng.

i.jpg

Bắc cực quang ở bang Alaska
Bang Alaska nằm xa nhất về phía nam của Mỹ là nơi duy nhất thường xuyên có Bắc cực quang. Màn trình diễn ánh sáng thiên nhiên vô cùng ngoạn mục thường xuyên được hình thành do sự do tương tác của các hạt trong gió mặt trời với từ trường của hành tinh.
Nước Mỹ không chỉ sở hữu nền thiên nhiên quyến rũ, rừng, biển muôn hình vạn trạng, mà còn mang trong mình những tuyệt tác thiên nhiên vượt thời gian. Hẳn những người đam mê khám phá, chinh phục những điều mới mẻ sẽ không thể bỏ qua hành trình mua vé máy bay China Airlines để một lần trải nghiệm cảm giác đừng trên đỉnh của những kỳ quan tuyệt mỹ ấy.

Những cây tùng bách khổng lồ ở California
Những cây tùng bách và củ tùng khổng lồ của California đã hàng trăm năm tuổi và cao tới hơn 90 m. Du khách sắm vé máy bay khuyến mãi China Airlines là đã có dịp tới tham quan các cây này tọa lạc tại Công viên quốc gia Sequoia.
Khu núi đá ở Công viên Stone Mountain cao tới 520 m, với bức phù điêu lớn nhất thế giới được tạc bên sườn, khung cảnh ngoạn mụa khiến ai cũng phải ngất ngây.

Vùng đầm lầy độc đáo của Louisiana thực chất là những nhánh sông chảy chậm, với hệ động thực vật đặc hữu. Với chiều dài lên tới 600 km, Bartholomew là nhánh sông dài nhất thế giới.
 
Top