1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tony of U.S.A Private English Center

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi SweetNestHome, 18/3/16.

 1. SweetNestHome: Tony of U.S.A Private English Center
  [​IMG]

  Trích dẫn:
  Được sáng lập bởi nhóm giáo viên đến từ Đại học Washington (University of Washington - UW), hiện đang là thành viên của UCIEP, Hội đồng Anh. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như tạo dựng uy tín trên trường quốc tế. Chương trình giảng dạy của trung tâm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ sinh viên đại học, những chuyên gia đến những người muốn phát triển hoặc cải thiện khả năng tiếng Anh của mình

  Tại không gian lớp học lý tưởng của trung tâm – phòng học được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế - bạn sẽ học hỏi thêm nhiều nguồn kiến thức rộng lớn, hơn cả những gì một trung tâm ngoại ngữ có thể mang lại. Ngoài không gian học hiện đại và sự chuyên nghiệp trong giảng dạy, chương trình ngoại khóa cũng được kết hợp để tạo ra sự cởi mở và gắn kết giữa trung tâm, giảng viên và học viên. Bên cạnh đó, lớp học cũng được trang bị hệ thống máy chiếu tương tác, hệ thống loa trong suốt và máy tính MAC nhằm mang lại trải nghiệm mới cho các học viên.
  Đôi khi việc học Anh ngữ có thể làm bạn thích thú để nghiên cứu về nguồn gốc của nó (tiếng Pháp, Đức và Latinh ..) như từ gốc của "#**********" trong tiếng Latin có nghĩa là "#Six", ví dụ: #Sexangular nghĩa là sáu góc(six angles), #Sexennial nghĩa kéo dài sáu năm(lasting six years).

  Gần 30% các từ tiếng Anh có nguồn gốc từ tiếng La tinh, một cách tự hào, bạn có thể tâng bốc mình về một nền tảng cơ bản của tiếng Latin nếu bạn có thể nói một ít tiếng Anh...Tại Tony of U.S.A, chúng tôi dạy cho bạn tất cả mọi thứ về Anh ngữ và nguồn gốc của nó ở tiếng Latin nhằm giúp các bạn có vốn kiến thức rộng để chinh phục các mốc điểm cao hơn ở các kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEIC và ở các kỳ thi tiếng anh khác.


  [​IMG]

  [​IMG]

  Các bạn có nhu cầu học anh văn giao tiếp giọng Mỹ hay luyện IELTS, TOEFL, TOEIC thì liên hệ số hotline nhé.
  [​IMG]

  [/i]Tony of U.S.A Private English Center[/i]
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...