Tổng quan về đất nền marine city vũng tàu đang sôi nổi tại bà rịa

#1
Tổng quan về dự án marine city bà rịa.

Dự án marine city vũng tàu được tiến hành thi công tai vũng tàu bởi công ty nam hải. Là 1 công ty lớn trong nghành bất động sản với nhiều dự án lớn tại thành phố vũng tàu. khuôn viên tiến hành xây dựng cho dự án này lên đến 29.2 ha với tổng số ngôi nhà sang trọng cao nhất lên đến hơn 900 căn. Trong đó bạn có thể chọn cho mình được 1 căn biệt thự tốt nhất và sang trọng nhất dành cho bạn và tụi bạn.


Dự án marine city này được trang trí bởi 1 kỹ sư người mỹ. hứng thú của dự án này được bắt nguồn từ 1 thành phố mộng mơ Venice của Mỹ với sự mộng mơ hữu tình của những sông chảy quanh thành phố và 1 thiết kế quý phái nhất dành cho dự án này. 3 mặt của dự án đều giáp với sông và gần với cửa biển Cửa Lấp bà rịa, nhiệt độ ở những căn biệt thự này rất trong lành và mát mẻ, thích hợp cho những ngày nghỉ lâu đời tại đây và cuộc sống sinh hoạt sau này.

người dùng có thể chọn 1 trong 2 hình thức đó là định cư lâu năm với khu đô thị phố biển marine city này hoặc có thể vừa định cư vừa kinh doanh dự án...


Với con đường đi bộ rộng rãi và quanh dự án. quý khách có thể đi bộ dạo cùng với tụi bạn tại đây.

Khu đô thị marine city này gồm các khu tiện nghi như :

+ Con đường đi bộ lớn.

+ Các khu trung tâm kinh doanh thương mại mua sắm lớn.

+ Các khu lợi ích như bệnh viện, trường lớp, khu spa chăm chút da, khu tập thể thao.

+ Các khu ăn uống.

+ Khu bên thuyền...

liên lạc ngay cho tôi để được tư vấn chi tiết về khu đô thị phố biển marine city này bạn nhé.

HOTlINE : 098 718 3178