• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tổng quan về bao jumbo và tác dụng của nó

P

phuongnam8675

Guest
#1
Cho thực tiễn đời sống, chúng ta ko chỉ cần thiết vận chuyển, lưu trữ các sản phẩm số lượng nhỏ nhưng mà còn được sản xuất với những vật phẩm nên vận chuyển số lượng lớn. Để phải chăng công sức và tiền bạc chúng ta thường sử dụng bao bì ko gian (bao bì jumbo) . Vậy mẫu bao này là gì, nó được sản xuất với công dụng gì bên trong đời sống?

Điểm mạnh của bao ko gian (bao jumbo)

- Quy trình vận chuyển sản phẩm ttừ nơi này tới nơi khác, quá trình tồn kho – xuất kho, . . . 1 số sản phẩm chi tiết sẽ trở nên cực kì phiền phức giả dụ như các dòng ngũ cốc, khoáng sản, thức ăn gia súc, . . . phải là bởi vì vậy, tiện lợi bên trong quy trình vận chuyển sàn gỗ là thế mạnh trước tiên nên nhắc đến của bao không gian (bao bì jumbo).

- Sử dụng bao ko gian (bao bì jumbo) là 1 bước đi thông minh nhằm mục đích phải chăng tiền tiêu dùng tại vấn đề thuê mướn nhân công bốc xếp, vận chuyển, tồn kho. Giá mua của một loại bao bì phân bón ko gian (bao jumbo) có thể hợp lý hơn 3 hoặc 4 loại bao tải bình thường nhưng khối lượng trữ được lại lớn hơn cực kỳ. Hơn nữa kỹ năng tái chế của bao jumbo vô cùng chất lượng sẽ giúp ích rộng rãi trong bạn.

1381118687.59.jpg

Hình ảnh về bao jumbo.
Bao không gian (bao bì jumbo) là gì?

Bao không gian (bao jumbo) sự thật chắc chắn là bao jumbo quen thuộc bên trong cuộc sống. Nó còn được gọi có phổ biến dòng tên khác biệt như bao bì bố, bao container, bao lớn, bao FIBC, . . . Đó là các tên gọi với mục đích chỉ thông thường trong loại bao bì tải đựng sản phẩm sở hữu kích thước cực kì lớn, sức cất được sản xuất với thể đến vài tấn/1 bao .

Bao không gian mang cấu tạo vuông vức dạng ống

Bao bì không gian (bao jumbo) thường được dệt từ sợi nhựa PP vì nó mang cường độ bền bỉ rất tốt, có thể được dùng phổ thông lần và khác lạ chuyên trị những sản phẩm chảy tự nhiên như ngũ cốc, bột, vật liệu xây dựng dạng bột, . . . Tùy theo chi tiết của sản phẩm cần phải chứa mà qua đó bao không gian (bao bì jumbo) còn được tráng thêm các lớp lót bằng nhựa LDPE hay nhựa PE nhằm mục đích chịu thấm nước và ẩm mốc vào hàng.

Bao bì ko gian đựng phân bón

- Chứa được khối lượng hàng cực kỳ lớn, dao động trong khoảng vài trăm cân tới vài tấn.

- Cất được phổ biến dạng mà những bao bì đựng khác tỏ ra không phù hợp như: nông sản, ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi, hóa chất, những mẫu chất thoát rắn ở ngành cưa xẻ gỗ, ngành xay xát, . . .
 
Last edited by a moderator:
Top