• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tổng quan quảng cáo trên facebook

  • Thread starter digitalmarketing393
  • Start date
D

digitalmarketing393

Guest
#1
Quảng cáo trên facebook
Tính linh hoạt cao

Quảng cáo trên facebook cho phép chuyển đổi giữa CPC và CPM, điều chỉnh ngân sách hàng ngày, hàng tháng.

Có thể tùy chọn quảng cáo cho fanpage hoặc website.

Quảng cáo Facebook bao gồm cả hình ảnh và text. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

Không giới hạn mẫu quảng cáo. Nội dung quảng cáo có thể thay đổi dễ dàng.

Quảng cáo hiện nhau sử dụng các công cụ nhắm mục tiêu chính xác dựa trên công nghệ hàng đầu hiện nay trên thế giới cho phép quảng cáo của bạn hiểu thị trên các tập khách hàng đúng với những địa điểm, Giới tính, Sở thích, chủ đề…Ngoài ra khi thực hiện chạy quảng cáo trên facebook bạn nên kết hợp chạy song song cùng quảng cáo trên mạng hiển thị google

quảng cáo mạng hiển thị google mang đến cho người muốn đăng quảng cáo công cụ để tìm tới khách hàng cũng như sự linh hoạt trong việc thay đổi thông điệp cho từng nhóm khách hàng riêng. Họ có thể tạo ra các chương trình tiếp thị đơn giản chỉ sử dụng quảng cáo bằng chữ hoặc phát huy thế mạnh của các loại hình quảng cáo phức tạp hơn như quảng cáo đa phương tiện, các loại quảng cáo tương tác khác. Chương trình giới thiệu mạng Hiển thị Google hiện được Google hỗ trợ bằng một loạt hoạt động marketing online và offline tại VN, bao gồm banner, quảng cáo ngoài trời OOH và các hội thảo giới thiệu với các công ty trong lĩnh vực online.

Nguồn: Chiến lược marketing online
 
Top