Tổng quan dự án The Sun Avenue

#1
Các dự án của Novaland - The Sun Avenue là tổ hợp dự án căn hộ - văn phòng – dịch vụ của chủ đầu tư Novaland. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư BDS, các dự án của Novaland đều có chất lượng cao và được cư dân đón nhận. Dự án căn hộ The Sun Avenue cũng không ngoại lệ. Dự án The Sun Avenue hứa hẹn đem đến một không gian sống và định cư hoàn hảo cho các cư dân.

Tổng quan dự án The Sun Avenue

Vị trí: Mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Loại hình: Khu căn hộ - Thương mại văn phòng và dịch vụ

Tổng diện tích khu đất: 46.715

Diện tích đất xây dựng: 19.704,3m2

Mật độ xây dựng: Khối đế 50 - 55%, khối tháp 40%

Tổng diện tích công viên và cây xanh: 5.200 m2

Tổng diện tích giao thông nội bộ và quảng trường: 12.073m2

Quy mô dự án: 8 tòa tháp cao từ 28 – 30 tầng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland


Lợi thế của dự án căn hộ The Sun Avenue


Dự án được quy hoạch triển khai tại vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi. Tại đây, giao thông đi lại thông suốt giúp cho việc di chuyển trở nên thật dễ dàng và linh hoạt. Dự án nằm trọng khu vực an ninh tốt, điều kiện phát triển kinh tế thuận lợi. Đây là lý do dự án thu hút được sự quan tâm của cộng đồng cư dân cũng như sự chú ý của các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt. Cùng với đó, dự án căn hộ The Sun Avenue được hưởng những tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại, công viên cây xanh…


Căn hộ The Sun Avenue quận 2 – khẳng định phong cách sống. Nhanh tay đặt mua ngay để sở hữa căn hộ chung cư lý tưởng để định cư và sinh sống.
Nguồn: Căn hộ The Park Avenue quận 11 chất lượng trên cả tuyệt vời