• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tổng quan dự án chung cư Imperial plaza 360 giải phóng

N

nguyenhoaittx

Guest
#1
Tên dự án: Tổ hợp Thương Mại Văn Phòng cho thuê và nhà ở Imperial Plaza
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long(Tincom Group)
Công ty thiết kế: Finenco Architects (Italia), công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), Công ty Scott Wilson Sdn Bhd (Anh)
Đơn vị thi công: Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai

Quy mô dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng được quy hoạch trên ô đất rộng 36.702 m2 với diện tích đất dự án là 31.865 m2 còn lạị là mở rộng đường giao thông.
Đất xây dựng công trình nhà ở cao tầng chung cư Imperial Plaza là 13.606 m2 với 3 Tòa tháp cao 30 tầng nổi và 3 tầng hầm thông nhau.
Đất xây dựng công trình hỗn hợp: 1.070 m2.
Đất xây dựng nhà trẻ: 1.070 m2.
Đất cây xanh: 5.246 m2.
Đất xây dựng trường học:4.628 m2.
Đất làm khu kỹ thuật: 386 m2.
Đường giao thông nội bộ: 3.725 m2.

Vị trí dự án chung cư 360 Giải Phóng

vi-tri-chung-cu-imperial-plaza-360-giai-phong.jpg


Dự án Imperial Plaza nằm trên mặt đường Giải Phóng,trục đường giao thông huyết mạch của thủ đô là cửa ngõ phía Nam của thủ đô,gần Quốc lộ 1A thuận tiện giao thương với các tỉnh phía Nam Hà Nội. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố,trên tuyến đường giao thông thuận lợi gần đường vành đai 3 kết nỗi dễ dàng đến các tỉnh thành miền bắc. Tóm lại từ Imperial Plaza cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước một cách thuận tiện nhờ hệ thống giao thông huyết mạch và nhiều bến xe(Giáp Bát,Nước Ngầm..) hay các ga tàu(Ga Hà Nội,Ga Giáp Bát…)

Với vị trí gần trung tâm thủ đô từ Imperial Plaza cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm,Lăng Bác,Khu phố cổ với khoảng từ 10-20 phút.

Giá bán của chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Với vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng đang là tâm điểm của giới đầu tư và những người có nhu cầu mua bán nhà đất. Khu căn hộ chung cư cao cấp Imperial Plaza với nhiều tiện ích sang trọng được thiết kế hiện đại đang là niềm ao ước của nhiều người dân khi được sống trong căn hộ này.

Giá dự kiến của chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng là 22-25 triêu/m2

Bàn giao vào Quý III/2017
 
Top