• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tổng kết các dòng tai nghe ko dây Bluetooth tốt

N

nangmui287

Guest
#1
thay mặt kính samsung A3 2017 Tổng kết một số tai phôn không dây Bluetooth được sử dụng rộng rãi giờ đây

một. tai phôn không dây Bluetooth Plantronics E10

Panasonics E10 có thể kết nối 2 thiết bị cùng lúc, các hiệu năng thông minh được hỗ trợ bao gồm nghe nhạc, định hướng GPS lúc người mua yêu cầu. đồng thời thứ cũng có thể thông tin bằng giọng nói cho người dùng lúc có kết nối cuộc gọi hay thông báo pin yếu. E10 cũng được vật dụng khoa học chống ồn, chỉ đạo thông minh bằng giọng nói…

Hình Ảnh tai nghe không dây Bluetooth Plantronics E10 được trình làng xịn tại FPT Shop

thay màn hình LG G2 F320

co-gi-thu-vi-tu-android-oreo-tren-samsung-galaxy-s8-818x479w.jpg


2. tai nghe không dây choàng đầu Unik BT05

tai nghe Unik BT05 mang concept cực kỳ gọn không nhiều và hoàn thiện sang trọng, khung hài hòa những lớp ốp bằng nhựa có khả nhăng chỉnh sửa kích thước độ co cho thích hợp có cỡ đầu of quý khách. Bộ phím điều khiển được điển tích hợp Trực tiếp lên tai nghe thuận tiện của việc điều khiển thanh âm lúc sử dụng. bên cạnh đó, vật dụng còn được trang bị mic thoại trợ giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhằm nhận cuộc gọi từ smartphone, gọi video chat…

Hình Hình tai nghe không dây Bluetooth Unik BT05 được ra mắt xịn tại FPT Shop

Một số. tai phôn không dây Powermax S99

Ảnh Ảnh tai phôn ko dây Bluetooth Powermax S99được ra mắt xịn tại FPT Shop

4. tai phôn Bluetooth PowerBeats S3 Black ML8V2ZA/A

PowerBeats S3 Black ML8V2ZA/A sở hữu qui hoạch đẳng cấp hài hòa nhựa kim loại và chất liệu da mềm mang đến cảm xúc tha hồ số 1 cho người sử dụng, concept nay cũng giúp tai phôn có thể gập lại một phương pháp đơn giản. Chuẩn Bluetooth 4.1 được tích hợp cho trên dưới bí quyết di chuyển lên đến rất nhiều m, tai nghe cũng được vật dụng viên pin dung lượng 300 mAh, tư vấn mic thoại.

Ảnh Ảnh tai phôn không dây Bluetooth PowerBeats S3 Black ML8V2ZA/A được tung ra chính hãng của FPT Shop

5. tai phôn Bluetooth Jabra Talk

Jabra Talk tới trong khoảng nhà cung ứng nhãn hàng Mỹ Beats nổi tiếng mang đi đến buletooth không dây gọn nhẹ và tiện dụng, tương thích có nhiều thứ sang trọng gần đây như iPhone, iPad, Mac chạy iOS 10 hoặc cao hơn và phần lớn vật dụng khác có tư vấn di chuyển Bluetooth. sản phẩm sở hữu thời lượng pin khủng lên tới 12 giờ dùng liên tiếp và khoa học sạc nhanh trợ giúp sạc 5 phút cho 1h phát nhạc và 1h nhằm sạc đầy.

Ảnh Hình tai nghe không dây Bluetooth Jabra Talk được trình làng chính hãng tại FPT Shop

6. tai nghe ko dây Bluetooth choàng đầu Ibomb SKA G50

tai phôn không dây hỗ trợ di chuyển không dây trên trang bị tư vấn đi đến Bluetooth giúp đỡ quý khách có khả năng Đánh giá kỹ thuật thanh âm đỉnh cao. bên cạnh đó, vào giai đoạn sạc, người mua vẫn có khả năng sử dụng duyệt y dây cắm dài một,2 m. Mời bạn tới FPT Shop gần số 1 để Đánh giá sản phẩm nhé.

Hình Ảnh tai nghe ko dây Bluetooth Ibomb SKA G50 được trình làng xịn tại FPT Shop

Như vậy khách hàng vừa xem bài Tổng kết các tai nghe không dây Bluetooth nổi bật gần đây. bám sát trang tin tức of FPT Shop nhằm cập nhật các tin tức thủ thuật và Review tư vấn mới nhất về kỹ thuật nhé.

Minh Hieu

thay mặt kính G4
 
Top