• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[Tổng hợp] Tìm bạn đồng hành đạp xe xuyên Việt (từng chặng hoặc toàn hành trình) cùng giai Pháp

K

khonggiadinh

Guest
#1
[h2]khonggiadinh: [Tổng hợp] Tìm bạn đồng hành đạp xe xuyên Việt (từng chặng hoặc toàn hành trình) cùng giai Pháp[/h2]
Chào các bạn,

Mình sinh năm 81, hiện sống ở Saigon, có một anh bạn thân người Pháp sinh năm 78. Anh bạn mình sang VN một lần duy nhất vào tháng 8 năm ngoái và yêu Việt Nam quá (không hiểu sao fall in love nhanh thế), thế là quyết định tháng 10 năm nay sẽ quay lại đạp xe xuyên Việt. Bạn mình mua vé máy bay rồi. Lịch trình là 2/10/2016 Paris - Saigon. Sau đó đạp xuyên Việt theo chiều Saigon - Hà Nội. Sau khi đến Hà Nội có thể tham quan 1 vài nơi rồi bay Hà Nội - Saigon. 27/10/2016 bạn mình về Pháp.

Vì anh ấy chưa rành VN nên mặc dù mình có mua cho 1 quyển bản đồ giao thông đường bộ rồi nhưng chắc mình sẽ là người lên lịch trình chính cho anh ấy. Mình bận công việc (và cả yếu xìu không chạy nổi xe đạp) nên sẽ không thể đi theo anh ấy được. Sẽ chỉ có thể cố gắng bay ra chơi cùng anh ấy ở một số điểm dừng chân lớn 1 ngày rồi về luôn (ví dụ như Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội). Chính vì thế mình rất mong muốn có thể tìm kiếm 1 vài người bạn đường cho anh bạn mình. Các bạn nào sắp xếp được thì có thể đi toàn hành trình, không thì đi từng đoạn nhỏ thôi chúng mình cũng hết sức welcome. Bạn nào có sức thì đạp xe mà không có sức thì chạy xe máy cũng được ạ.

Mìnnh mở topic này hơi sớm nhưng cứ đặt chỗ dần dần biết đâu kiếm được cạ cho bạn mình thì sao.

Cảm ơn các bạn nhiều!
[Tổng hợp] Tìm bạn đồng hành đạp xe xuyên Việt (từng chặng hoặc toàn hành trình) cùng giai Pháp
 
Top