• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[Tổng hợp] Tham gia môn thể thao xe đạp thì nên chọn loại xe nào?

H

hatrinh97

Guest
#1
[h2]hatrinh97: [Tổng hợp] Tham gia môn thể thao xe đạp thì nên chọn loại xe nào?[/h2]
Đạp xe đạp không chỉ là một hình thức di chuyển mà còn là một môn thể thao mang tính cạnh tranh, vừa giúp tăng cường sức khỏe, vừa thể hiện sở thích của bản thân. Hiện nay, có nhiều hình thức đua xe đạp như xe đạp đường trường, xe đạp địa hình, BMX... Các môn xe đạp thể thao không có hình thức đua bao gồm xe đạp nghệ thuật, freestyle BMX... Để tham gia, bạn hãy chọn cho mình một chiếc xe đạp thật phù hợp nhé. Sau đây là một vài thương hiệu gợi ý cho bạn.

Xe đạp Giant
Giant là một hãng xe đạp địa hình chất lượng đến từ Đài Loan. Được thành lập năm 1972, các thiết kế của Giant được đánh giá cao bởi sự tinh tế, đơn giản nhưng vẫn toát lên được chất tôi riêng của từng người. Xe đạp Giant khi mới xuất hiện đã từng gây bão trên thị trường Việt Nam do mức giá và kết cấu phù hợp với người chơi xe đạp. Các mẫu xe đạp Giant luôn được đánh giá cao về sự tiện dụng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Giant cũng là hãng giúp cho khung xe nhôm kết hợp khung sợi carbon được phổ biến trên thị trường với mức giá phải chăng mà nhiều người có thể tiếp cận được.
V8tCxACBG8Lf.jpg?t[]=compress:level=80


Xe đạp Galaxy
Galaxy đang định hướng dần phong cách của mình bằng việc liên tục cho ra những mẫu thiết kế mới rất đẹp và sáng tạo. Cũng chủ yếu tập trung ở dòng giá rẻ với các mẫu thể thao phổ thông giá rẻ được ưa chuộng như galaxy MT12, MT19, ML250, MS3 hay các mẫu cao cấp hơn như XC10, XC20, XC60.. các mẫu road giá rẻ như RL300, RL600…
vsy1478492952.jpg


Xe đạp gấp Montague
Xe Montague Paratrooper có hệ thống khung xe FIT (kết cấu xe gập nằm trên "gióng nghiêng" chứ không phải trên "gióng ngang" như các xe gập thông thường) giúp hệ thống khung xe cực kỳ chắc, khoẻ. Với thiết kế gập gọn gàng, bạn dễ dàng mang xe vào cốp ô tô khi đi chơi, hoặc vào thang máy để lên nhà. Kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính, đúng chất quân đội.
ryj1482897758.jpg


Mong rằng bài viết đã hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn của mình.

Hỗ trợ khách hàng:
Nhân viên: Thu Hà
SĐT: 01635288618
Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Website: https://www.vatgia.com/home/
[Tổng hợp] Tham gia môn thể thao xe đạp thì nên chọn loại xe nào?
 
Top