• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tồng hợp kiến thức cơ ban cho người mới sử dụng máy chủ ảo

T

Tranvipr

Guest
#1
Hiện nay Nhân Hòa sử dụng hệ thống Cloud VPS sử dụng giải pháp Parallels Cloud Server (PCS) của hãng Parallels. Là sự kết hợp từ nhiều máy chủ vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD. Với công nghệ điện toán đám mây, kèm theo một hệ thống tường lửa mạnh mẽ phòng tránh nguy cơ tấn công gây rò rỉ thông tin và tự động đồng bộ khi có thay đổi của khách hàng đảm bảo cho dữ liệu an toàn tuyệt đối. CLOUD SSD VPS của Nhân hòa là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Website có lượng truy cập lớn, các đơn vị tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Để chứng thực về chất lượng và tính năng của sản phẩm các bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY


may-chu-ao-la-gi-kien-thuc-co-ban-cho-nguoi-moi-dung-may-chu-ao1.jpgMáy chủ ảo (tiếng Anh là Virtual Private Server – VPS) là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Khác với hosting sử dụng phần mềm quản lý (hosting control panel) để khởi tạo và quản lý các gói hosting, VPS được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa. Số lượng VPS luôn thấp hơn nhiều lần so với số lượng hosting nếu cài đặt trên cùng một hệ thống server, do đó tính ổn định và hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn vượt trội so với hosting. Một VPS có thể chứa hàng trăm hosting khác nhau.

Kiến thức cơ bản cho người mới dùng máy chủ ảo

Khi một cá nhân hoặc doanh nghiệp sử dụng máy chủ ảo thì chắc hẳn sẽ không thể tránh khỏi những vấn đề về quá trình sử dụng cũng như cài đặt máy chủ ảo. Bài viết sau tôi sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu sử dụng máy chủ ảo VPS.

Khi đạt đến giới hạn tài nguyên thì có thế nâng cấp thêm cho VPS không?
Câu trả lời là rất dễ dàng. Để nâng cấp thêm tài nguyên cho máy chủ VPS của bạn thì việc duy nhất bạn phải làm là gọi điện cho chúng tôi để yêu cầu hỗ trợ nâng cấp VPS. Việc nâng cấp diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, chỉ với chi phí rất nhỏ máy chủ ảo của bạn đã có thể sử dụng với nguồn tài nguyên dồi dào giúp website của doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển. Nâng cấp VPS sẽ mất thời gian là bao lâu? Vấn đề này còn phụ thuộc vào số lượng dữ liệu lưu trữ trên hệ thống của bạn. Thông thường thì quá trình nâng cấp sẽ mất khoảng vài phút, ngoài ra nếu các bạn muốn chuyển giữ liệu xuống gói thuê bao thấp hơn thì quá trình này sẽ phải mất hàng giờ. Tùy ý sử dụng VPS?

Bạn có thể lưu trữ bất kì dịch vụ hoặc tải bất cứ một phần mềm nào mà bạn thích lên Sever ảo. khi thuê máy chủ ảo tại chúng tôi bạn sẽ được cấp quyền truy cập cao nhất (admin) để đăng nhập vào VPS. Tùy ý tải hay upload dữ liệu, miễn là không vi phạm điều khoản hợp đồng của chúng tôi.
Những kiến thức về kĩ thuật cần biết khi sử dụng VPS

Hệ thống VPS của chúng tôi cung cấp rất dễ dàng để bạn chạy các cài đặt hay các ứng dụng phần mềm đã được cài đặt sẵn, nhưng để quản trị tốt thì bạn phải cần biết một số kiến thức và kinh nghiệm để sử dụng chúng. Tuy nhiên, đây không phải là một dịch vụ quản lý theo cách chung cho mọi khách hàng. Bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc duy trì server mà bạn đang sử dụng. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tìm hiểu để đạt được một sự hiểu biết cơ bản của quản trị Linux.

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì thì vui lòng để lại bình luận phía dưới để chúng tôi dễ dàng giải đáp những thắc mắc đó.
Máy chủ ảo là gì - Kiến thức cơ bản cho người mới dùng máy chủ ảo

Thuê máy chủ ảo ở đâu tốt nhất

Nếu doanh nghiệp bạn đang trên đà phát triển và bạn đang phân vân có nên dùng Vps hay không? thuê Vps ở đâu? Hãy đến với Nhân Hòa, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp VPS chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chủ ảo. Để có thể sử dụng dịch vụ hosting gia rẻ, máy chủ ảo, ten miền, vps, domain giá rẻ…Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vẫn và lựa chọn được những dịch vụ ứng ý hợp với nhu cầu kinh doanh của các bạn.

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa: Website: Nhanhoa.com
Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com

Xem thêm địa chỉ ship hàng giá rẻ hà nội nhanh, uy tín và chất lượng
 
Top