• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tổng hợp giá sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện tại

P

phuongnam8675

Guest
#1
Thời gian qua chúng ta đã chứng kiến sự biến động không ngừng của thị trường ván sàn gỗ công nghiệp ở nước. Những vấn đề cạnh tranh, tỷ giá cả đô la tăng có làm cho tại giá sàn gỗ công nghiệp của các dòng sở hữu chút biến động nhẹ. Được sản xuất với chủng loại tăng giá thành từ năm đến 10 ngàn, được sản xuất với mẫu lại được gia đình làm ra điều chỉnh giảm giá mua, đưa ra các chương trình khuyến mại nhằm thúc đẩy doanh số phân phối sàn gỗ. Những điều này cũng 1 phần bởi vì thị trường cạnh tranh, sức tiêu thụ đang chậm đã tạo áp lực giảm giá thành tại các căn hộ sản xuất ra.

Năm nay sẽ có nhiều đơn vị nhập khẩu thêm những chủng loại sàn gỗ mới về, làm trong thị trường cạnh tranh thêm đa dạng hơn. Các mặt sàn gỗ sàn gỗ Thái Lan được nhập về khá đa dạng mẫu nhãn hàng khiến trong mẫu hàng hóa này cũng sẽ giảm giá cả .
Chúng ta hãy cùng đi qua giá cả 1 số chủng loại sàn gỗ trên thị trường thời điểm này.

1. Phân khúc sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu Châu Âu bao gồm các nhà sản xuất Sensa, Kaindl, Kronoswiss nhìn chung khó mang biến động về giá cả. Những chủng loại có giá cả dao động từ 295k cho đến 510k/m2.

Ván sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ Kronoswiss 8mm sở hữu mức giá thành khoảng 295k tại tới 365k/m2. Dòng 12mm được sản xuất với mức giá thành khoảng 510k/m2.

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl nhập khẩu từ Áo 8mm sở hữu mức giá từ 305k tới 315k/m2, dòng 10mm được sản xuất với mức giá thành khoảng 385k/m2, chủng loại 12mm có giá mua khoảng 475k/m2.Loại dòng ván sản phẩm sàn gỗ Rooms được sản xuất với mức giá rất tích cực 650k/m2 bắt buộc mức tiêu thụ là rất chậm. Dòng sản phẩm Kahn Exclusive cũng được sản xuất với những chương trình giảm giá cả mặc dù vậy mức tiêu thụ cũng chưa khả quan hơn. Một phần cũng vì nhu cầu thị trường cho tháng này vẫn chủ yếu là các dòng vừa tiền.

2. Sàn gỗ Thái Lan hiện dần sở hữu 6 nhà sản xuất ở Hà Nội, trong thời gian tới sẽ được sản xuất với thêm hai nhãn hiệu nữa nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm sàn gỗ Thái Lan mang mức độ cạnh tranh khá gay gắt ở thời gian tới, từ cả gia đình sản xuất tại tới những người bán lẻ.

Những nhà sản xuất Ván lót sàn Thái Lan ở Hà Nội hiện tại sở hữu các nhãn hàng sau: Ván sàn Thaixin, Vanachai, Thai Lux, ThaiGreen, ThaiOne, ThaiEver. Về nước sản xuất đều được nhập khẩu từ 2 gia đình máy cho Thái Lan là Vanachai và Leowood.

Những loại ván sàn công nghiệp Thái Lan 8mm mang mức giá thành dao động từ 235k tới 250k/m2, chủng loại 12mm bản to sở hữu mức giá thành khoảng 350k đến 370k/m2. Mẫu 12mm bản nhỏ có mức giá mua dao động từ 380k đến 400k/m2.
 
Top