• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tổng hợp cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

N

nvvinhq6

Guest
#1
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có vị trí ngay trung tâm, rất thuận lợi cho việc kết nối giao thông qua lại giữa các quận 2, quận 5, quận Nhà Bè, quận 8. Các trung tâm mua sắm, giải trí như Lotte Mart, ViVo City, Parkson Paragon…


Khách hàng thuê nhà thường là chuyên gia, giảng viên các trường Đại học, Doanh nhân… Và muốn chọn nơi ở nằm giữa Phú Mỹ Hưng và các quận trung tâm để tiện đi lại cũng như sinh hoạt.

Hai vợ chồng mới cưới, hay các bạn trẻ muốn có một cuộc sống độc lập… Đều là những lý do mà căn hộ cho thuê luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Sàn giao dịch BĐS Đất Vàng – Đơn vị chuyên mua, bán, cho thuê căn hộ… Tại Hoàng Anh Thanh Bình, chúng tôi nhận ký gởi mua bán, cho thuê…


Với lượng khách hàng thuê thường xuyên và từ rất nhiều nguồn, chúng tôi đảm bảo tìm được khách hàng thuê nhanh nhất, phù hợp nhất và chi phí rẻ nhất:


Cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, Phòng Kinh doanh:


Hotline: 0918.18.60.18 – 0902.347.369


Email: Nvtoan.bds@gmail.com


Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7


Căn hộ 3 phòng ngủ Hoàng Anh Thanh Bình 3 phòng ngủ nội thất đẹp, sang trọng.


Cho thuê căn hộ shop Hoàng Anh Thanh Bình.


Cho thuê căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ Hoàng Anh Thanh Bình:

Giá thuê 15tr/th, nội thất cao cấp, sang trọng, xách vali vào ở ngay.

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 73m2 như hình bên dưới.

cho-thue-can-ho-hoang-anh-thanh-binh-73m2Không gian phòng khách căn hộ 73m2 Hoàng Anh Thanh Bình cho thuêcho-thue-can-ho-hoang-anh-thanh-binh-2Phòng ngủ tại căn hộ 73m2 Hoàng Anh Thanh Bìnhcho-thue-can-ho-hoang-anh-thanh-binh-73m2

Phòng khách tại căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

cho-thue-can-ho-hoang-anh-thanh-binh-3

Liên hệ xem căn hộ mẫu Hoàng Anh Thanh Bình: 0918.18.60.18

Trên đây là đại diện một căn hộ 73m2 bán – cho thuê. Chủ nhân của căn nhà này đã thay đổi hoàn toàn thiết kế bên trong căn hộ, làm lại ngay từ đầu với toàn bộ trang thiết bị nhập khẩu. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hoặc bán đều có thể thương lượng giá.
Liên hệ: 0902.347.369 Mr Toán.

Bình 3 phòng ngủ, 113m2, nội thất đầy đủ, cao cấp, view nhìn về trung tâm, ngắm pháo bông ngày tết. Liê hệ: 0902.347.369 Mr Toán.


Cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, nhà trống, 73m2 giá thuê 8 tr. Tầng cao, view đẹp hướng về Khu Him Lam Tân Hưng, LH xem nhà: 091.95.93.998 Mr Vinh
 
Top