Tổng hợp cách nhuộm tóc đẹp tự nhiên

#1
Nhuộm tóc ngày trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt phương pháp nhuộm tóc tự nhiên an toàn lại càng được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng khám phá những phương pháp nhuộm tóc đơn giản mà hiệu quả dưới đây nhé!
Nhuộm tóc màu đen bằng nước trà
Nếu bạn yêu thích mái tóc đen dài truyền thống thì đây là một cách tuyệt vời để bạn sở hữu giấc mơ đó. Không chỉ giúp nhuộm đen tóc mà nước trà còn giúp làm sạch gày và da đầu.

Pha một ly tra nóng sau đó để nguội. Dùng nước trà ủ tóc trong vòng 10 phút sau đó xả lại bằng nước sạch. Đỏ nước trà lên tóc ướt sau đó chải bằng lược thưa. Có thể thực hiện nhiều lần để đạt được hiệu quả cao nhất.
Nhuộm tóc màu cà phê
Nhuộm tóc bằng cà phê là một phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng để có được một mái tóc nâu bóng đẹp tự nhiên và cũng vô cùng khỏe mạnh và suôn mượt.
Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần pha một cốc café phin sau đó để nguội. Ủ tóc với café trong vòng 20 phút. Nếu bạn muốn có một mái tóc mềm mượt thì có thể ủ cùng trứng gà và rượu rum. Gội lại với nước ấm. Như vậy bạn đã có một màu tóc café cực hot trong những năm gần đây.
Nhuộm tóc với lược nhuộm tóc thông minh
Một phương pháp nhuộm tóc vô cùng đơn giản và hiệu quả cho bạn đó là sử dụng lược nhuộm tóc thông minh. Với công nghệ tiên tiến cùng các chiết xuất thảo mộc tự nhiên, lược nhuộm tóc thông minh mang lại cho bạn một mái tóc hoàn hảo từ màu tóc đến độ chắc khỏe.

lược nhuộm tóc cũng có nhiều màu cho bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mỗi người. Thao tác nhuộm tóc vô cùng nhanh gọn và đơn giản chỉ cần 3 phút là bạn đã có một mái tóc đẹp hoàn hảo mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai.
Hãy cùng làm đẹp cho mình ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: luoc nhuom toc thong minh tengya co tot khong