• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tổng hợp các thương hiệu máy trồng rau mầm

  • Thread starter mainguyen1303
  • Start date
M

mainguyen1303

Guest
#1
Ngày nay rất nhiều bà mẹ tự trồng rau mầm trong nhà như một thú vui sau giờ làm và đồng thời cung cấp rau sạch cho cả nhà. Chính vì vây, nhu cầu về một chiếc tốt ngày càng tăng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trồng rau mầm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được chiếc máy trồng rau mầm phù hợp. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các loại máy trồng rau mầm tại nhà để các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được loại máy phù hợp cho mình.

khay-vuon-trong-rau-sach-greenlife-(2).jpg


máy trồng rau mầm Kangaroo: Là máy trồng rau mầm quen thuộc. Đây cũng là thương hiệu chịu đầu tư mạnh cho quảng cáo

Máy trồng rau mầm Facare: là loại máy theo công nghệ nhật với hai dòng FC18 và FC19 được nhiều người dùng

máy trồng rau mầm Greenlife: Một trong những thương hiệu được yêu thích nhất với 4 mẫu máy xuất hiện trên thị trường. Đây là loại máy trồng rau mầm hàn quốc và có nhiều phụ kiện đi kèm như: túi chống sáng, giá chắn...

May-trong-rau-mam-Greenlife-GL611.jpg


Máy trồng rau mầm Magic Bullet: Đây là thương hiệu mà nhiều người tiêu dùng biết đến với hàng loạt các sản phẩm đồ gia dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài chiếm lĩnh thị trường, thương hiệu này đã bị thu dần thị phần nhường chỗ cho thương hiệu mới chất lượng hơn.

Máy trồng rau mầm Dr.Green: Đây là thương hiệu duy nhất được cung cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Được nhập khaair nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Máy trồng rau mầm Fyunle: Thương hiệu của 1 hãng máy trồng rau Trung Quốc.


Máy trồng rau mầm Magic One: có chính sách bảo hành lâu nhất 18 tháng

Máy trồng rau mầm Magic Home: là loại máy được sản xuất tai trung quốc và được phân phối độc quyền bởi công ty Việt Nam.

Tại vuabanle.vn đang phân phối và cung cấp rất nhiều loại máy trồng rau mầm tại nhà chính hãng, an toàn. Liên hệ ngay 0462691411 để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí.
 
Top