Tổng hợp các thông tin giảm giá khi mua tv cuối năm 2016

ngongki

New Member
#1
Năm nào cũng vậy, dịp cuối năm là thời điểm các hãng điện tử cũng như các STĐM tung ra các chương trình khuyến mãi. Đây cũng là dịp người tiêu dùng tranh thủ mua sắm sắm cho gia đình mình một chiếc TV đón Tết với giá thành hợp lý.
Nhà mình bác nào có ý định lên đời hay mua TV mới thì tranh thủ dịp này đi nhé. Dạo 1 vòng Nguyễn Kim, Mediamart, Trần Anh, Chợ Lớn... mình thấy rất nhiều hãng có chương trình tặng kèm quà tặng khi mua các dòng TV. Trước mắt share cho cả nhà cái chương trình KM Tết của bên hãng LG là "Vạn quà LG, Khai Xuân như ý"
Theo thông tin thì từ nay đến 31/01/2017 khi mua TV LG OLED, TV Super UHD, TV 4K, Smart TV, TV LED... mọi người sẽ được tặng Soundbar SH8 trị giá 9,990,000đ, Soundbar SH5 trị giá 6,990,000đ, bộ nồi cao cấp Lock&Lock trị giá 1,723,000đ, Phiếu Quà Tặng Ứng Dụng FIM+ trị giá 600.000Đ... Chi tiết thì mọi người xem thêm tại đây nhé: lg.com/vn/tet2017
Sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung nhiều chương trình giảm giá, KM khác ở trong topic này, bác nào cũng biết thông tin nào thì cmt phía dưới luôn nhé.

 

ngongki

New Member
#3
Giờ lg tặng rầm rộ , qua tết chắc hết , muốn được tặng chắc đợi cuối năm nữa.
chương trình khuyến mãi các dòng sản phẩm là TV LG OLED 4K, TV Super UHD 4K, TV UHD 4K, TV Smart, TV LED của LG tùy theo model xem cho kỹ đó bạn.
 

aokiji

New Member
#7
tui khoái cái này nè, tui vừa tậu duoc LG 43UH610T, được tặng kèm bộ nồi và 2 hộp thủy tinh Lock & Lock. thích ghê