• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tổng hợp các mức giá bàn làm việc Xuân Hòa

L

levantuntv

Guest
#1
Giá bàn làm việc Xuân Hòađược xem là ưu đãi nhất trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay.

Nội thất văn phòng Xuân Hòa chia theo các mức giá khác nhau. Bài viết tổng hợp các mức giá bàn làm việc Xuân Hòa cơ bản giúp bạn dễ dàng định hình và lựa chọn cho văn phòng hơn. Bàn làm việc có cùng chất liệu, cùng kiểu dáng có kích thước khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.
Bàn làm việc cỡ nhỏ: Có giá thành giao động từ 600,000VNĐ/chiếc đến 900,000VNĐ/chiếc. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các mẫu bàn giá rẻ. Mẫu bàn làm việc làm từ gỗ công nghiệp ép, có độ chống nước, chống xước cơ bản.

Bàn làm việc Xuân Hòa cỡ nhỏ có giá xấp xỉ 900,000VNĐ
Bàn làm việc cỡ trung: Mẫu bàn này to hơn so với mẫu bàn phía trên. Cùng chất liệu gỗ công nghiệp ép và có khả năng chống thấm ẩm, chống nước khá tốt, chịu nhiệt cơ bản. Mẫu bàn làm việc này có giá dao động từ 1,000,000VNĐ/ chiếc đến 1,500,000VNĐ/chiếc. Mẫu bàn có thể sử dụng cùng các mẫughế văn phòngkích thước tương đối lớn, sử dụng cho một người ngồi hoặc một nhóm làm việc.

Mẫu bàn làm việc cỡ trung
Bàn làm việc kích thước lớn: Mẫu bàn kích thước lớn thường sử dụng cho một nhóm làm việc từ 3 đến 4 người. thích hợp cho các công việc nhóm. Mẫu bàn đồng thời sử dụng cho một người, nếu văn phòng đó thiết kế thành từng góc cho nhân viên. Giá của mẫu bàn này giao động từ 1,500,000VNĐ/chiếc đến 1,800,000VNĐ/chiếc.

Bàn văn phòng cỡ lớn
Các thông tin giá cả bàn làm việc nói riêng hay nội thất văn phòng nói chung được công khai trên website của nội thất Xuân Hòa. Bạn có thể xem chi tiết trên website. Bạn có thể tìm mua nhiều mặt hàng giá rẻ khác nhưtủ sắt đựng tài liệu văn phòng, tủ gỗ văn phòng, ghế văn phòng... có giá thành cực kỳ ưu đãi và chất lượng đảm bảo.
 
Top