• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tổng hợp các mẫu in catalogue nổi bật đối với năm 2018

#1
Catalogue được thiết kế đẹp mắt & tinh tếsẽ thể hiện được việc chuyên nghiệp và uy tín đối với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều ấy đồng nghĩa có việc các bạn sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc đầu tư vào nhà hàng bạn.==> đến In Đăng Nguyên ngay hôm nay để đặt in các cuốn catalogue thật đẹp, in catalo giới thiệu sản phẩm & dịch vụ, In catalog hà nội, In Catalogue giá thấp, In catalogue theo đề nghị …….
+++ Tìm hiểu dịch vụ in catalogue của In Đăng Nguyên tại đây : http://indangnguyen.com/in-catalogue/
Trong các tháng đầu năm 2018, siêu đông đảo dòng catalogue ấn tượng, đẹp và giá trị cao đã xây dựng thương hiệu tại xưởng in catalogue offsetIn Đăng Nguyên. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng Top 10 mẫu catalogue ấn tượng đối với năm 2018 :
mau-catalogue-dep-2018.jpg

mau-day-deo-the-dep-2018-4.png


mau-day-deo-the-dep-2018-7.jpg

mau-in-catalogue-0610.jpeg


Dựa vào nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đối tượng quý khách sẽ đưa ra những bề ngoài, màu sắc và những trình bày nội dung phù hợp nhất.
Dựa vào số lượng các trang in ấn, sẽ đưa ra được giải pháp đóng gáy tối đa cho cuốn catalogue. Giả dụ số trang lớn với thể chọn lựa gáy keo nhiệt, in catalogue gáy lò xo. Trường hợp số lượng trang ít, quyển mỏng mang thể lựa chọn catalogue ghim gáy.
người dùng đang với nhu cầu gây ấn tượng về việc uy tín, việc chuyên nghiệp?
ham muốn truyền tải được thông điệp đến các bạn 1 bí quyết tác dụng nhất ?

Hãy đến mang đơn vị in ấnIn Đăng Nguyên để trải nghiệm được việc chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm rộng rãi năm trong lĩnh vực in ấn – ngoại hình, biết nắm bắt nhu cầu của các bạn. Chúng tôi ham muốn đem đến đối với bạn các sản phẩm lý tưởng nhất.
Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com
địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Chi Nhánh HCM : 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, HCM
Dịch vụ liên quan :
http://indangnguyen.com/in-logo-len-but-lam-qua-tang-doanh-nghiep/
 
Top