• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tổng hợp báo giá bếp điện từ

H

huong98

Guest
#1
Trên thị trường Việt bây giờ có hầu hết những mẫu bếp điện từ của những hãng không giống nhau như Fagor, Teka, Munchen, Chefs hay Malmo, … các thành phầm bếp điện từ của từng nhãn hiệu đều được điều khoản tầm giá khác biệt và việc điều khoản giá dựa vào vào khá nhiều yếu tố.
đầu tiên, người ta căn cứ vào xuất xứ thành quả để định giá những mẫu bếp điện từ: hiện trên thị trường Việt, bếp điện từ được chia làm ba mẫu là bếp điện từ nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Châu Âu, đây là mẫu bếp điện từ cao cấp giá của những dòng bếp điện từ này nghiêng ngả từ 17 đến hơn 20 triệu đồng. những mẫu bếp điện từ du nhập từ Châu Âu thường về từ các nước chuyên sản xuất bếp điện từ, bếp từ, bếp điện như Đức, Tây Ban Nha, Ý.... Nên chất lượng đảm bảo và được người dùng tin tưởng lựa chọn, nhãn hiệu nức tiếng phải kể tới là bếp điện từ taka Fagor, Chefs, Munchen,… Một nguồn bếp điện từ nữa là bếp điện từ sử dụng linh kiện của Đức, của Nhật, từ Ý và được lắp đặt qua nước thứ ba như bếp điện từ của Chefs, bếp điện từ Taka, bếp điện từ Canzy hay Binova… với các loại bếp điện từ được lắp đặt qua nước thứ ba này có chi phí khá hợp lý từ 7 tới 10 triệu đồng. Và rút cuộc là bếp điện từ của Trung Quốc, các mẫu bếp này thường có độ bền không cao, hiệu suất sử dụng thấp, để nhận biết mẫu bếp điện từ này các bạn có thể quan sát mặt ngoài của chúng, bình thường các dòng bếp điện từ của Trung Quốc thường có xây dựng khá rườm rà, màu sắc đẹp lòe loẹt và không có cội nguồn lai lịch minh bạch, thời hạn bảo hành ít, không có đại diện tổ chức đứng ra bảo dưỡng nhưng mà thường hòa bình các cửa hàng bán đặt và nhập về, giá của những mẫu bếp này chỉ động dao từ 3 tới 5 triệu đồng.
Người ta còn căn cứ vào số vùng nấu trên một bếp để định giá cho bếp điện từ. Một mẫu bếp từ có hai vùng nấu thường có giá từ 7 tới 18 triệu. Bếp điện thủng thẳng 3 đến 4 vùng nấu có giá từ 18 đến hơn 20 triệu đồng.Một số đặc điểm khác cũng quyết định tới giá tiền của những mẫu bếp điện từ như kiến thiết kiểu dáng, tính năng, kết cấu khuông vỏ của bếp. tỉ dụ cụ thể: với những dòng bếp điện từ sử dụng mặt ngoài kính là mặt kính Schott ceran nhập cảng nguyên tấm tại Đức và mặt kính Ceramic K+ của Pháp thì giá cả bao giờ cũng cao hơn những bếp sử dụng mặt kính cường lực bình thường làm bề mặt bếp từ 5 đến 7 triệu đồng, hay các bếp có kết cấu sườn vỏ phía dưới được làm bởi nhựa sẽ có giá rẻ hơn những bếp có kết cấu khung vỏ được làm bởi thép phủ sơn tĩnh điện
Trên đây là các đặc sắc căn bản để phân định khoảng giá cho bếp điện từ, người sử dụng hãy căn cứ vào các đặc điểm trên để chọn cho gia đình nội thất thu anh một mẫu bếp điện từ tốt nhất.
 
Top