Tổng công ty Sun Group đem tới cụm du lịch rất đẳng cấp Sun Peninsula

#1
Sở hữu Vị trí tuyệt đẹp hiếm thấy trên thế giới với phong cách ngoại hình đầy hạng sang, tinh tế và sáng tạo; Thiên đường du lịch hai mặt biển Sun Peninsula Phu Quoc Resort được đánh giá là một trong các cụm nghỉ mát siêu cao cấp trên bản đồ nghỉ dưỡng toàn cầu.
“Vùng đất của nữ hoàng biển khơi”
Đắc địa tại Mũi Ông Đội, phía Nam Phú Quốc, chung cư sun legacy Phu Quoc Resort là Dự án duy nhất tại Đảo Ngọc Có hai mặt song song hướng biển, ra mắt trải nghiệm đặc thù cho du khách khi được chiêm ngưỡng mặt trời mọc với lặn trên biển ở và một Khu vực. đó cũng là nơi được thiên nhiên ban kính tặng một địa hình biển đảo tuyệt đẹp mà theo những chuyên gia về du lịch là Vị thế tối ưu hiếm thấy trên thế giới nhằm Có thể tạo dựng những khu nghỉ dưỡng cực kỳ hạng sang. Có các triền cát trắng mịn như kem, xen giữa triền đồi thoai thoải thu hút tầm mắt cùng các ghềnh đá hùng vĩ, được bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh thơ mộng với vùng biển xanh ngọc bích…thật không khó nhằm hiểu nguyên nhân nơi đây lại được gọi là “vùng đất của nữ hoàng biển khơi”.
Để phát huy hết những giá trị tuyệt mỹ của thiên nhiên với để tạo lập những tuyệt tác nghỉ mát hàng đầu thế giới tại đây, Tổng công ty Sun Group ( chủ nhân đầu tư Chung cư ) đã mời các kiến trúc sư hàng đầu của hãng ngoại hình lừng danh SALA (Anh quốc) hợp tác đồng hành.
Trên tổng thể 73 ha, Premier Resort Phu Quoc Resort chỉ Mang 118 căn biệt thự, là Chung cư du lịch hạng sang cao cấp, Mang các ưu điểm nổi bật Với một không hai. các căn biệt thự được triển khai trên đa dạng cao độ, thừa hưởng nét đẹp độc đáo thiên nhiên từ mặt nước lên đến đỉnh đồi kỳ vỹ…với những dòng hình như: biệt thự trên mặt nước, biệt thự song lập trên đồi, nhà phố hướng biển, biệt thự cạnh đồi với liên kế trên đá..
Có bàn tay tài năng của những chuyên gia mẫu mã bậc nhất thế giới, hệ thống nhà phố cùng những phân cụm chức năng tại Premier Resort Phu Quoc Resort được kết nối Có nhau bởi những lối mòn lát gỗ thô rất tinh tế, độc đáo. Ngôn ngữ ngoại hình của khu du lịch thể hiện sự giao hòa tối đa Với thiên nhiên mà ở đấy, những bề ngoài của Premier Village Phu Quoc Resort phát triển thành những nốt nhạc diệu kỳ trong 1 bản hòa ca bất tận.
Dựa vào các lợi thế địa hình, Sun Peninsula Phu Quoc Resort còn được tạo tác 1 dấu ấn cảnh quan cực kỳ độc đáo đó là hệ thống hồ bơi tràn bờ Sở hữu phần lớn cao độ, nối liền từ bờ biển phía Bắc hạng sang bờ biển Nam. Hệ thống bể bơi này được các nhà mẫu mã lấy cảm hứng từ chính lối kiến trúc ruộng bậc thang rất đặc biệt của cư dân vùng Tây Bắc Việt Nam.
Cơ hội đầu tư hiếm Sở hữu
Sun Peninsula Phu Quoc Resort ko chỉ mang lại cho du khách các kỳ nghỉ trong mơ mà còn đem tới cơ hội đầu tư hiếm Có. Mang cách thức hợp tác đầu tư, khai thác, chủ đầu tư Sun Peninsula Phu Quoc Resort chắc chắn ra mắt cho người chủ những căn biệt thự những thuận tiện nổi bật mà điển hình là cam đoan lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu Mang. đây là mức chắc chắn sinh lời vượt trội trên Thị phần Bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời kì là tỉ suất lợi nhuận hút, bảo đảm cứng cáp và ổn định dài hạn so Có những kênh đầu tư hiện hành.
Được quản lý bởi đơn vị quản lý bậc nhất thế giới, Với quy mô chuyên dụng cho giỏi, tinh tế để đảm bảo cho quý khách một kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa; chung cư sun legacy Phu Quoc Resort cũng đồng lúc ra mắt sự an tâm cho các chủ nhân về khả năng sinh lời và sự bảo toàn, gia tăng giá trị Nhà đất theo thời điểm gian.