Tokyo và những điểm đến thú vị hàng đầu

#1
Thủ đô của Nhật Bản là điểm đến lý tưởng dành cho những ai muốn tìm hiểu sự gia thoa độc đáo giữa truyền thống và hiện đại của đất nước mặt trời mọc này. Sắm vé máy bayChina Airlines có nghĩa là bạn sẽ được dịp tham quan những điểm du lịch hấp dẫn nhất Tokyo. Hãy đến một lần để tìm hiểu lý do vì sao Tokyo lại hút du khách như vậy nhé.
Công viên Yoyogi
Yoyogi là công viên lớn nhất Tokyo với những hồ nước xanh trong xinh đẹp, những bãi cỏ rộng mênh mông và những tán cây đầy sức sống, sẵn sàng hút hồn lữ khách. Yoyogi rất thích hợp cho những ai ưa tảo bộ, cắm trại và tận hưởng những nghệ sĩ đường phố trổ tài hát, vẽ, hóa trang hay chơi đàn….Đây cũng là điểm đến mê hoặc khách phương xa với những cây bạch quả vàng rực.
Shibuya
Được mệnh danh là “quảng trường thời đại của Tokyo”, khu phố Shibuya là nơi luôn nhộn nhịp khách bộ hành, sinh viên, người dân… Những tín đồ mua sắm cũng nên tìm tới đây để được tha hồ lựa chọn những bộ đồ hàng hiệu hoặc nếu không có nhu cầu mua sắm, bạn cũng xó thể tới ngắm trường quay cho bộ phim hai bộ phim nổi tiếng Fast and Furious và Lost in Translation.

Tokyo Dome
Tokyo Dome chính là nơi diễn ra những trận đấu bóng chày nảy lửa nhất. Ngoài ra đây còn là nơi người ta tổ chúc các buổi diễn hòa nhạc của các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Những ca sĩ nổi tiếng đã từng đến Nhật Bản và biểu diễn tại đây như: Britney Spears, Michael Jackson, Bon Jovi…
Núi Takao

Nhật nổi tiếng với ngọn Phú Sĩ thì hẳn ai cũng biết nhưng Núi Takao được xem là đỉnh núi thiêng nhất Nhật Bản thì có lẽ ít người để ý. Ngọn núi thiêng này là lựa chọn cho những kỳ nghỉ cuối tuần của người dân Tokyo, cùng các vị khách định mua vé máy bay China Airlines và nó quả là thiên đường dành cho những người ưa những môn thể thao mạo hiểm như leo núi hoặc đi xe đạp leo núi.
Giá vé máy bay khuyến mãi china airlines:khuyến mãi china airlines