Tới thăm thủ đô của Thụy Điển Stockholm

#1
Khám phá thu đô Thụy Điển Stockholm
Đến với Stockholm là thủ đô của đất nước Thụy Điển cùng tấm ve may bay Stockholm Thai Airways. Mặc dù là một thành viên của Liên minh châu Âu, nhưng nước này vẫn còn lưu hành Krone riêng của mình. Stockholm là một thành phố không chỉ đẹp mà còn phố cổ điểm tham quan rất thú vị vi.Khu là một trong những nơi du khách muốn ghé thăm đầu tiên đến Stockholm. xây dựng Đây là hình thức đầu tiên của thành phố. Bức tượng lùn đặt ở khắp mọi nơi trong khu phố. Tất cả các ngôi nhà ở đây đã trưng bày bức tượng người lùn. Họ mang một ý nghĩa đặc biệt như may mắn và ấm áp trong mỗi gia đình.

Trong Stockholm có nhiều phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng cho du khách đến tham quan, tìm hiểu. Và ở đây có một bộ sưu tập đặc biệt trong lòng đất - nơi mà các đường hầm được xem là phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo trên thế giới. Nó là cả một đường hầm và một nhà máy điện với rất nhiều hình ảnh và các mục trên màn hình.
Trong Stockholm có rất nhiều bảo tàng đến thăm và ở ngưỡng mộ Vasa bảo tàng, bạn sẽ học được rất nhiều câu chuyện về những con thuyền.
Vasa là một tàu chiến vẫn còn 95% còn nguyên vẹn sau 333 năm tại nước này. Vasa thuyền được thiết kế cho vua Gustavus Adolphus của Thụy Điển. Nó chỉ được 20 phút và sau đó di chuyển không hoạt động cho đến ngày nay. Chiếc thuyền bị chìm năm 1628, và họ mang nó lên vào lúc 9 giờ sáng 6 phút 24/04/1961.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các cư dân của Stockholm. Một bài báo đã từng nói rằng Thụy Điển là nhà xuất bản thứ 3 thế giới nhạc pop lớn nhất.
Bạn có cơ hội để đi lang thang bóng trước? Nếu vậy không bao giờ đi đến Stockholm, nơi có rất nhiều cơ hội cho bạn. Đây là thành phố duy nhất ở châu Âu cho phép khinh khí cầu bay trên. Một chuyến bay khinh khí cầu có giá 140 USD trong thời gian 45 phút.
Stockholm là một thành phố hiện đại nhưng vẫn duy trì nhiều truyền thống lâu đời với các hoạt động thú vị để đưa mọi người rất nhiều niềm vui và thư giãn.
Đi Guangzhou thưởng thức lẩu cháo ngon trứ danh

Cùng ve may bay di Guangzhou tới đây và nếm thử lẩu cháo Guangzhou món ăn vẫn là một người lạ đến bạn sẽ thưởng thức hương vị quen thuộc trong món ăn này. món cháo có xuất xứ từ Guangzhou - Trung Quốc. Món này không phải là lẩu kén chọn nhưng không quá đơn giản như cháo.
Lẩu súp nước dùng vẫn là an ninh từ gà gừng tươi với các loại gia vị, nhưng kỳ lạ đó đã được hầm gạo, màu trắng, phù hợp, và súp thường ngọt ngào. Khi ăn súp lẩu bạn sẽ có dịp nếm đặc trưng của lẩu Trung Quốc. Bởi vì các thành phần súp lẩu nấm hương, thảo quả, hạt ý, tất nhiên, hải sâm, táo tàu, nấm, nhân sâm trẻ, đó là những nguyên liệu phổ biến nhất tại Trung Quốc. Tại Guangzhou, hạt gạo lẩu cháo gạo là loại, hạt dài và trắng. còn gì thú vị hơn khi cũng những người thân yêu nhâm nhi li rượu và thưởng thức món ăn đầy mới lạ và hấp dẫn này.
Tham khảo: Đặt ve may bay di Chiang Mai gia re