Tới Đan Mạch du lịch tham quan tòa thị chính Aarhus

#1
Vương quốc Đan Mạch là một quốc gia vùng Scandinavia. Dưới đây là tòa thị chính Aarhus địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Đan Mạch để đến đây tham quan và tìm hiểu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tòa thị chính Aarhus qua bài viết dưới đây nhé!

Tham quan tòa thị chính Aarhus
Hãy leo lên tháp đồng hồ mà thành phố đã phải đấu tranh cho quyền sở hữu của thị trấn Aarhus.
Trong dự án đầu tiên của hai kiến trúc sư Aarhus City Hall của Arne Jacobsen Đan Mạch và Erik Møller như nó hoạt động hoàn toàn không có tháp. chức năng thiết kế của họ đã được chọn nhưng là những người Aarhus phản đối khi họ phát hiện ra tòa thị chính sẽ không có tháp.


Hiện tại, City Hall là một hình mẫu tuyệt vời cho kiến trúc Bắc Âu hiện đại với một tháp cao 60 mét nhìn ra trung tâm thành phố. Công việc vẫn còn nằm ở trung tâm đô thị của thành phố và là trụ sở cho nhiều người về chính trị. Aarhus City Hall thu hút du khách bởi thiết kế kiến trúc, cả nội thất và ngoại thất, cũng như những người quan tâm trong bối cảnh chính trị và văn hóa của Đan Mạch.


Đi dạo quanh khuôn viên bên ngoài bằng đá cẩm thạch ấn tượng và xây dựng bê tông của Na Uy rằng mỗi đêm ánh sáng là vô cùng tươi sáng. Các thiết kế của Aarhus City Hall được xem là một trong những thiết kế mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử hiện đại của Đan Mạch, góp phần tiêu chuẩn văn hóa của Đan Mạch. tháp đồng hồ cao trên tòa thị chính với sáu ban công, hai đồng hồ và 42 chuông. Đây là một nơi tuyệt vời để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và vịnh.


Vào mùa hè, có một tour du lịch hướng dẫn tham quan các cơ quan hành chính, các phòng ban và phòng tiệc cưới. Đối lập với kiến trúc bên ngoài khắc nghiệt, nội thất của tòa nhà sử dụng cầu thang xoắn ốc bằng gỗ và ánh sáng trang trí nghệ thuật để tạo ra một bầu không khí ấm cúng và dễ chịu.
Công trình đô thị đã luôn luôn duy trì một vị trí nổi bật ở trung tâm của Aarhus. Du khách có thể dễ dàng đi bộ đến thăm tòa thị chính. Ở phía trước của tòa nhà có một bãi đậu xe đạp tại một xe buýt và chạy thẳng đến cửa trước của tòa nhà. Khu vực này cũng có bãi đậu xe bên lề đường. Hội trường không tính phí nhập học nhưng du khách phải trả một khoản phí nhỏ để đến thăm tòa nhà.


ARoS Aarhus City Hall chỉ, Royal Academy of Music ở Aarhus Concert Hall và một đi bộ ngắn. Vui lòng mang theo một bữa ăn ngoài trời và có kế hoạch để thư giãn là khu vườn xung quanh là một nơi tuyệt vời cho du khách đến nghỉ ngơi trong những tháng hè nóng bức.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đan Mạch du lịch
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham Khảo: Tới Athens tham quan những di tích cổ đại hoành tráng và đầy bí ẩn cùng vé máy bay đi Athens Singapore Airlines và khám phá những nét độc đáo của văn hóa Ấn Độ cùng tấm vé máy bay đi Dhaka giá rẻ của hãng hàng không Singapore tại website: singaporeairvn.com.