Toàn Quốc Xe điện TenBike chào mừng năm học mới với kiểu giảm giá lạ

N

nna19x7

Guest
#1
nna19x7:
[h2]Toàn Quốc Xe điện TenBike chào mừng năm học mới với kiểu giảm giá lạ[/h2]
Cũng là chương trình khuyến mãi giảm giá xe dap dien nhưng TenBike tạo cảm giác mới lạ với khách hàng bằng việc giảm giá tiền nhân theo số lớp học.
Chính thức từ 08/08/2015 vừa qua, chương trình khuyến mãi “Vào lớp mấy, tặng bấy nhiêu tiền” được bắt đầu. Đây là một trong những hoạt động chính của TenBike trong mùa tựu trường 2015 nhằm đem đến những món quà ý nghĩa nhất cho các bạn học sinh, sinh viên.


Theo đó, tất cả mọi khách hàng đang ở độ tuổi đang đi học phổ thông hoặc có con cái đang đi học sẽ được tặng ngay số tiền mặt 100k x số lớp đang học khi đến mua xe đạp điện cũ cửa hàng chính hãng của TenBike ở 162 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội. Ví dụ: nếu khách hàng có con đang học lớp 12 thì khi mua điện TenBike sẽ được tặng ngay 1,2 triệu đồng tiền mặt.


Ngoài ra, với các khách hàng chưa có con hoặc có con không còn học trong hệ thống phổ thông sẽ được ưu đãi tặng ngay 500.000 đồng khi mua xe điện. Bên cạnh việc tặng trực tiếp tiền mặt theo số lớp, mỗi khách hàng khi mua xe sẽ được nhận bộ phụ kiện gồm mũ bảo hiểm và áo mưa TenBike cao cấp trị giá 400.000 đồng.


Chiêu giảm giá lạ là bí quyết hút khách của TenBike trong giai đoạn cận kề năm học mới 2015​


Do đánh vào tâm lý “cá nhân hóa” nên chiêu giảm giá lần này của TenBike được nhiều khách hàng đánh giá là rất mới lạ và sáng tạo. Hơn thế với mức giảm giá tương đối tốt, trung bình ở mức từ 800 – 1,2 triệu, chương trình cũng nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng ở trong nhóm có con đang học phổ thông


Đối tượng hào hứng với chương trình nhiều nhất có lẽ là những phụ huynh có con bước vào lớp 12 – nhóm được hưởng mức giảm giá lớn nhất trong đợt khuyến mãi từ 8 – 23/8 này. Chị Mai Linh (Yên Phụ, Hà Nội) cười giòn tan bên chiếc xe đạp điện rẻ TenBike Challenger giá tốt vừa mua cho con trai chia sẻ:” Chị mua hàng nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên được giảm giá theo kiểu học lớp mấy giảm bấy nhiêu tiền. May mắn hơn, con trai chị lại vừa vào lớp 12 nên được hưởng luôn mức giảm hấp dẫn nhất. Xe đẹp mà giá lại tốt thì tại sao lại không mua nhỉ?”


Cùng tâm trạng với chị Linh, anh Văn Thành (Hàng Cót, Hà Nội) chia sẻ: “Nhà có 2 đứa, 1 đứa 12, 1 đứa vào 10 nên tiện công anh mua luôn xe cho cả hai. Tính ra với mức giảm giá theo lớp như thế này bớt được tận 2,2 triệu. Rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường mà lại mua được xe bảo hành tận 5 năm”


Hoạt động khuyến mãi sẽ kéo dài tới ngày 23/8/2015 và được áp dụng với showroom TenBike tại 162 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội. Mọi chi tiết của chương trình khuyến mại xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0968 52 77 92 hoặc truy cập website: tenbike.com.vn
Toàn Quốc Xe điện TenBike chào mừng năm học mới với kiểu giảm giá lạ
xe đạp đẹp