Toàn Quốc Thời trang neon theo phong cách sao

S

shanks

Guest
#1
shanks:
[h2]Toàn Quốc Thời trang neon theo phong cách sao[/h2]
Tìm hiểu sử dụng như thế nào đẹp với ngôi sao lần lượt màu neon.Noi tham nhũng là mơ ước của nhiều thanh thiếu niên. Và chơi màu neon rực rỡ là cách nhanh nhất để ngôi sao sáng, bạn biết tất cả điều này chưa?


Từ bông hồng: chói bảng màu là màu cam phong phú, màu đỏ, màu hồng, màu xanh chuối bóc vỏ, xanh coban, xanh lá cây, tím ... chắc chắn sẽ làm cho bạn mê hoặc.


Màu hồng được coi là giải pháp an toàn nhất cho những người mới gia nhập thời trang “chói” này. Lý do là do nó rực rỡ vừa đủ, không quá kén dáng người hay màu da( nếu da trắng, bạn có thể chơi tông hồng đậm và ngược lại da sôcôla nên chọn màu hồng nhạt) lại luôn hợp mốt.


Bạn có thể diện nguyên một chiếc váy hồng từ đầu đến chân như Jennifer Lopez. Cách tô điểm thêm một chiếc thắt lưng màu đen là lực chọn cũng rất ổn.
[

Hoặc ấn tượng như Beyonce mặc ao thun gia si hồng rực đi kèm chân váy pha trộn hoa tiết giữa hồng, xanh chuối với xanh là cây( chú ý: Cách này phối không khéo rất dễ biến bạn thành con vẹt đấy nhé! )


Đừng biến mình thành bảng quảng cáo : Màu chói giúp bạn nổi bật, nhưng đừng để nổi hơn nữa bằng cách đắp lên người càng nhiều màu khác nhau càng tốt nhé!


Bạn hãy nhìn Vanessa Hudgens thử xem, tuy không phải là phong cách thường thấy của Vanessa mà chỉ là tạo hình trong phim mới Spring Breakers, nhưng thiên hạ cũng lắc đầu trước một cây màu chói: Quần nón chuối, áo xanh đậm, kính viền hồng, giày buộc dây tím.


Càng ít càng đẹp : Đó là bí quyết mặc đồ chói. Chỉ cần một món đồ duy nhất có tông màu này là đủ rồi.Thậm chí, ban đầu nhát thiết phải mặc quần áo màu chói? Phụ kiện cũng được mà,


Chiếc kính gọng nhựa màu rực rỡ, một chiếc túi xách hay đôi giày nổi bần bật, thậm chí là kẻ màu mắt hay đánh son môi màu chói, thế cũng đủ để bạn có thêm điểm nhấn rồi.


Emma Stone hẳn sẽ rất nhạt nhòa trên thảm đỏ nếu không đánh màu môi hồng cánh sen tươi tắn. Jessica Allba chơi màu chói bằng khuyên tai và màu mắt xanh lam. Mandy Moore tỏa sáng ngày đông bằng chiếc túi hồng rực. Và Ashley Tisdale đốt nóng mùa hè bằng chiếc kính râm gọong đỏ, tuyệt đẹp!Toàn Quốc Thời trang neon theo phong cách sao