• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Toàn Quốc Téc nước Sơn Hà chính hãng

I

insensitive

Guest
#1
[h2]insensitive: Toàn Quốc Téc nước Sơn Hà chính hãng[/h2]
Là một thương hiệu lớn, Sơn Hà tự hào và luôn không ngừng chủ động cải tiến sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ người tiêu dùng. Từ vật liệu SUS 201, Sơn Hà đã nghiên cứu và tìm ra vật liệu tốt hơn đó chính là SUS 304. Đây là một vật liệu tuyệt hảo bởi khả năng chống ăn mòn vượt trội.

bồn nước sơn hà 1000l

Inox SUS 304 giúp nâng cao chất lượng sản phẩm hơn so với trước rất nhiều. Bên cạnh đó sản phẩm còn tăng thêm tính thẩm mĩ cho sản phẩm.Bề mặt bóng và dễ dàng làm vệ sinh sản téc nước inox.

Téc nước Sơn Hà được thiết kế đa dạng với hai kiểu dáng chính là téc ngang và téc đứng với dung tích từ 500 đến 6000 lít, dễ dàng cho các hộ gia đình lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình của mình.

Téc nước inox là một giải pháp hưu hiệu cho tình trạng thiếu nước hiện hơn cả là dòng sản phẩm này còn có thể giải quyết được hết nhược điểm của các phương pháp dự trữ nước truyền thống. Giá téc nước Sơn Hà phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

bồn nước sơn hà 1500l

Mua téc nước inox chính hãng liên hệ số điện thoại 0466758083 – 0983380066
Toàn Quốc Téc nước Sơn Hà chính hãng
 
Top