• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

TOÀN QUỐC Tại sao thạch anh tím lại mang đến may mắn cho người đeo nó ?

  • Thread starter cityhunter1595
  • Start date
C

cityhunter1595

Guest
#1
cityhunter1595 TOÀN QUỐC Tại sao thạch anh tím lại mang đến may mắn cho người đeo nó ?
Vào thời điểm hiện tại, những món trang sức phong thủy được khá nhiều người ưa chuộng trong đó vòng đeo tay thạch anh tím là màu sắc được các chị em yêu thích nhưng theo phong thủy không phải ai cũng phù hợp để đeo vòng tay thạch anh tím. Ngoài là món đồ trang sức ra, vòng tay đá còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và có yêu tố tâm linh. Bởi vậy mà bạn cũng nên hiểu biết chút ít về phong thủy để biết được mình có hợp với vòng tay thạch anh tím không?.
Natural-font-b-Amethyst-b-font-Beads-6mm-Bracelet-925-Sterling-Silver-Women-Yoga-Meditation-Charm.jpg

Vòng đeo tay đá thạch anh tím phù hợp với cung mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống
Đá thạch anh tím luôn có vẻ đẹp lấp lánh , do đó mà thạch anh tím được sử dụng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho chị em phụ nữ như vòng đeo tay thạch anh tím. Hơn nữa , đá thạch anh tím còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và mặt phong thủy như:
Tác dụng đối với sức khỏe người dùng: Thạch anh tím có tác dụng tỏa ra năng lượng rất tốt đối với sức khỏe con người, có thể chữa chứng mất ngủ. Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.
Ngoài ra, thạch anh tím còn ảnh hưởng tốt đến hệ tiết niệu, mạch máu, tủy xương giúp con người điều hòa mạch máu, tăng cường sự dẻo dai cho xương khớp.
Đối với phong thủy: Thạch anh có ý nghĩa tượng trưng mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Đeo vòng thạch anh mang lại cảm giác dễ chịu cho con người, có tác dụng làm thay đổi tính khí của người nóng nảy, bộc trực, thiếu kiên nhẫn, giúp họ hài hòa hơn trong các mối quan hệ trong cuộc sống, trở thành người thân thiện và cởi mở hơn.
Thạch anh tím được rất nhiều các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội- chính trị sử dụng bởi nó biểu trưng cho sự tự chủ về mặt tinh thần; có ý thức về mọi vấn đề; niềm tin về tâm linh; khả năng dự đoán – tiên tri; sức sống mạnh mẽ; tính chặt chẻ – chính xác; đúng mực – thận trọng; điều độ – tiết độ.
Thạch anh tím cũng được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng, đeo vòng thạch anh tím giúp con người có sự hòa hợp và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.
2015-Hot-Selling-18K-font-b-Gold-b-font-Plated-font-b-Amethyst-b-font-font.jpg

Lựa chọn vòng đeo tay bằng đá thạch anh tím phù hợp với cung mệnh
Theo thuyết ngũ hành thì vòng tay thạch anh tím chỉ thích hợp cho những người mệnh thủy, mệnh hỏa, mệnh thổ.
Đối với người mệnh THỦY: Đeo vòng tay thạch anh tím người mệnh thủy có thể chế ngự được hỏa( nước sẽ dập tắt được lửa).
Đối với người mệnh HỎA : Người mệnh Hỏa đeo vòng đá thạch anh tím sẽ được hòa hợp.
Đối với người mệnh THỔ : HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ đeo vòng tay đá thạch anh tím sẽ được tương sinh.
Với những điều mà Tạp chí trang sức chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi đeo vòng tay bằng đá thạch anh tím nhằm mang lại những điều may mắn trong cuộc sống.
các bạn có thế xem chi tiết tại tintuctrangsuc.blogspot.com/2015/08/menh-nao-phu-hop-voi-vong-eo-tay-thach.html
phụ kiện thời trang
TOÀN QUỐC Tại sao thạch anh tím lại mang đến may mắn cho người đeo nó ?
 
Top