• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

TOÀN QUỐC May đo đồng phục đẹp trên toàn quốc giao hàng miễn phí nội thành

  • Thread starter cocacolaxinh
  • Start date
C

cocacolaxinh

Guest
#1
TOÀN QUỐC May đo đồng phục đẹp trên toàn quốc giao hàng miễn phí nội thành - cocacolaxinh
Các mẫu đồng phục mầm non , may áo mầm non với kiểu cách mới, năng động và thoải mái phù hợp trong mọi hoạt động của các bé. Với sự hài hòa mới, những kiểu dáng phong phú nổi bật cùng form thể thao năng động luôn là những sự lựa chọn phù hợp cho tất cả các trường trong trang phục của các bé.
Đồng phục mầm non ngày nay luôn thực sự tối cần thiết đối với các trường và trong nền giáo dục hiện đại mới. Là một sự khẳng định, một phương thức quản lý chuyên nghiệp mới của tất cả các trường mầm non . Hình ảnh riêng của trường sẽ mang một nét đẹp mới và sẽ không còn khoảng cách trong trang phục đến trường của tất cả các em mầm non. Khoảng cách của sự phân biệt không còn được phân biệt ngay trong nhận thức của trẻ nhỏ.
Từ khi thành lập Duyên Hà đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Những mẫu áo đồng phục đẹp của Duyên Hà đã đến hầu hết toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước.
Đồng phục Duyên Hà còn cung ứng các mẫu sau Đồng phục học sinh tiểu học, Đồng phục trung học, Đồng phục cấp , May đồng phục trung học, Đồng phục phổ thông|May đồng phục học sinh cấp 3, Đồng phục sinh viên đẹp|Đồng phục đại học, Đồng phục thể dục|May đồng phục thể dục thể thao.
Với phương châm hoạt động “Đồng phục như ý, Cần hàng có ngay”, Duyên Hà nhận tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu đặt may, mua đồng phục mầm non vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất:
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC DUYÊN HÀ
Hà Nội :Số 90- Ngõ 192 Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội
TP Hồ Chí Minh : 415, Khu phố 3, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
Điện thoại : 043 640 886
Hotline : 096 88 99 050
Email : dongphucduyenha@gmail.com
thời trang
TOÀN QUỐC May đo đồng phục đẹp trên toàn quốc giao hàng miễn phí nội thành
 
Top