Toàn Quốc Làm sao chọn giầy dép bền mà rẻ.

L

lidinco

Guest
#1
lidinco: [h2]Toàn Quốc Làm sao chọn giầy dép bền mà rẻ.[/h2]
Trong số các măt hàng thời trang trên thị trường thì dày dép chiếm thị phần vô cùng quan trọng, gần như chỉ sau quần áo. Nhu cầu sử dụng, mua bán dày dép ngày càng tăng lên, nắm bắt kịp xu hướng và nhu cầu đó, xưởng sản xuất giày dép Hưng Mỹ cho sản xuất nhiều mẫu mã, kiểu dáng dày dép đẹp, bền cho thị trường.

Xưa nay ai cũng cho rằng hàng bền, đẹp thì không bao giờ rẻ và hàng rẻ thì không bao giờ bền. Tuy nhiên, cơ sở sản xuất giày của Hưng Mỹ sẽ đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế, chất lượng và có giá cả phải chăng, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.
Với 8 năm kinh nghiệm sản xuất giày dép, công ty của chúng tôi đã lấy được nhiều lòng tin yêu và ủng hộ của khách hàng. Do sản xuất với số lượng lớn, đúng chỉ tiêu, thời hạn nên chúng tôi chủ yếu bỏ sỉ cho các shop, cửa hàng bán lẻ dày dép…

Sở dĩ quý khách hàng có thể mua hàng với giá sỉ là do Hưng Mỹ có quy mô sản xuất lớn, đồng thời cung cấp trực tiếp cho khách hàng chứ không hề qua một không gian hay cò mồi nào, do đó quý khách hàng yên tâm về kiểu dáng chất lượng và giá cả rất dễ chịu.

Một điều nữa làm quý khách hàng hài lòng về cơ sở sản xuất giày dép của chúng tôi đó là về mẫu mã. Những mẫu mã chúng tôi đưa ra luôn mới nhất, hợp thời và thịnh hành nhất trên thị trường. Đặc biệt, để không bị gò bó trong một khuôn khổ, chúng tôi cũng sản xuất nhiều lô hàng theo yêu cầu, theo những mẫu mã mà khách hàng cung cấp.

Do đang có nhu cầu mở rộng thị trường, thương hiệu giày dép Hưng Mỹ có giao nhận hàng trên khắp cả nước và đi cả nước ngoài. Khách hàng muốn đặt hàng, nhận hàng ở bất cứ nơi đâu chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ, đảm bảo về cố lượng, chất lượng cũng như thời gian cam kết trên hợp đồng. Quý khách muốn tìm nguồn hàng giày dép chất lượng giá tốt vui lòng liên hệ với chúng tôi

Với phương châm rẻ, bền, đẹp chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và người tiêu dùng lên hàng đầu và nhận được sự tin cây, hợp tác lâu dài nhất. Hiện nay tình hình kinh tế khó khăn, nhu cầu tiêu dùng của người dân bị hạn chế đi phần nào, do đó để cải thiện nhu cầu mua sắm cũng như mạng lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng cho ra những sản phẩm đạt chất lượng và giá cả phù hợp nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: S12 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q.4, TP HCMEmail: hungmyshoes@gmail.comđiện thoại: 0932 762 456Hotline: 0932 762 456Website: http://lara.com.vn/

Toàn Quốc Làm sao chọn giầy dép bền mà rẻ.